Xe tự cân bằng


Xe tự đẩy là sản phẩm mới nhưng được đón nhận tích cực thậm chí trở thành trào lưu cho các bạn trẻ. Với thiết kế đơn giản kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển bạn có thể cầm tay được. Đặc biệt xe tự đẩy thân thiện với môi trường không khói bụi không làm ô nhiễm môi trường.


Ở Việt Nam, tình trạng tắc đường là thường xuyên xảy đa phần người dân đi xe máy làm phương tiện đi lại. Để giảm thiểu tình trạng tắc đường bạn có thể sử dụng xe tự đẩy di chuyển đến chỗ làm việc hay đi học.


Hiện nay, xe tự đẩy bao gồm các sản phẩm như: xe đạp cân bằng, xe điện 1 bánh tự cân bằng, xe điện 2 bánh cao cấp, xe điện 2 bánh tự cân bằng, ... Các model càng ngày được cải tiến thuận tiện cho người sử dụng.


Xe đạp cân bằng là một trong những trò vận động ngoài trời rất phổ biến dành cho những ai ưa mạo hiểm thích chinh phục địa hình khó. Với 1 chiếc xe cân bằng không có bạn đạp, bé sẽ tập trung hơn trong việc giữ cân bằng, đẩy xe và điều chỉnh trọng tâm cơ thể, điều này cải thiện rất nhiều khả năng tập trung và có lợi cho quá trình học tập sau này của bé.


Xe điện 1 bánh tự cân bằng là mẫu xe thiết kế khá đơn giãn chỉ một bánh xe với 2 chỗ để chân ở hay bên, chiếc xe được trang bị hệ thống tự giữ thăng bằng và con quay hồi chuyển, thiết kế theo kỹ thuật kiểm soát tư thế với công nghệ thông minh. Dòng xe hứa hẹn là phương tiện di chuyển độc đáo trong tương lai.


Xe đện 2 bán cao cấp rất nhỏ gọn thông minh là phương tiện phổ biến của người dùng hiện nay đang rất phổ biến hiện nay với mọi độ tuổi sử dụng điều có thể sử dụng.


Xe điện 2 bánh tự cân bằng đang rất được quan tâm và yêu thích hiện nay và dần trở thành trào lưu mới, chỉ mới du nhập thôi món đồ chơi công nghệ này đã tạo nên cơn sốt lớn, các bạn trẻ rất thích thú khi chơi trên chiếc xe này, các bạn nhận xét có cảm giác “như đang bay” và muốn mua ngay về một chiếc để chơi cho thỏa thích. Chiếc xe này thu hút mọi lứa tuổi cả trẻ em và tuổi trung niên nữa, ai cũng muốn thử và chinh phục chiếc xe điện 2 bánh này.


Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường.
Số hottline: 09.0497.0497


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

0 sản phẩm trong

Xe tự cân bằng

   

Danh mục hiện tại chưa có sản phẩm nào. Quý khách vui lòng xem sản phẩm ở danh mục khác

 

zalo -->