Vỉ nướng điện Electrolux


Vỉ nướng điện Electrolux được thiết kế với nhiều mẫu mã đặc biệt và sang trọng. Electrolux là hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu vơí rất nhiều mặt hàng khác nhau, được xem là 1 trong những nhà sản xuất đồ gia dụng đứng đầu thế giới với hơn 50 triệu sản phẩm khác nhau.

 

Siêu thị timemart chuyên phân phối các loại vỉ nướng điện, bếp nướng điện chính hãng dùng cho gia đình giúp bạn có những món ăn thơm ngon và đẹp mắt.

 

Mua vỉ nướng điện ở đâu?, vỉ nướng điện nào tốt?.. là những câu hỏi được người tiêu dùng muốn biết nhiều nhất. Timemart có phân phối đầy đủ các loại vỉ nướng điện, bếp nướng điện như: vỉ nướng điện Samsung, vỉ nướng điện Goldsun, vỉ nướng điện Holtashi .... giúp bạn thoải mái lựa chọn.

 

Vỉ nướng điện Electrolux với mắt bếp rộng rãi, thiết kế hầu hết đều có các khe để lượng mỡ thừa thoát xuống dưới giúp cho thức ăn của bạn thơm ngon mà không bị ngấm mỡ. Trên mặt bếp là chiếc vỉ nướng điện có thể nhấc rời ra ngoài giúp bạn vệ sinh 1 cách dễ dàng sau khi sử dụng xong, ngoài ra có 1 số mẫu thiết kế còn được thiết kế thêm mặt kính ở trên để không bị bắn dầu mỡ khi nướng mà vẫn có thể nhìn thấy thức ăn trên vỉ nướng.

 

Các món nướng ngày càng được ưa chuộng kể cả mùa đông, mùa hè. Giờ đây khi đã có vỉ nướng điện bạn không cần lo lắng nhà bạn sẽ bị ám mùi và khói nữa vì đây chính là loại vỉ nướng điện không khói.

 

Vỉ nướng điện này có khay đựng mỡ ở dưới có thể rút ra nhanh chóng, mặt bếp luôn luôn được dùng những lớp chống dính dày cho thức ăn của bạn không bị cháy khét, độ chín luôn vừa phải. Hệ thống điều chỉnh các mức nhiệt cũng dễ dàng.

 

Bếp nướng điện Electrolux với thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Vỉ nướng rộng, công suất lớn giúp cho bạn phục vụ cùng 1 lúc nhiều người.

 

Liên hệ mua hàng: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

2 sản phẩm trong

Vỉ nướng điện Electrolux

Sắp xếp:    
   

Vỉ nướng điện Electrolux EBG100

850.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Vỉ nướng điện cao cấp Electrolux EBG200 - 2000W

998.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng