Tư vấn sử dụng và chọn mua cây lau nhà


Cây lau nhà thông minh 360 đang là sản phẩm hot nhất hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với tính năng thông minh vượt trội giúp việc lau chùi nhà cửa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nên rất nhiều chị em phụ nữ muốn sở hữu nó. Dưới  đây là tư vấn sử dụng và chọn mua cây lau nhà chất lượng tốt mà giá thành hợp lý.

 

Để biết cây lau nhà chất lượng tốt hay không người têu dùng tìm hiểu các tiêu chí như: xuất xứ, thương hiệu, chất liệu, giá thành sản phẩm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại cây lau nhà thông minh, chủ yếu có xuất xứ từ: Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. Cây lau nhà Thái Lan và Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý.

 

Một số mẫu sản phẩm cây lau nhà Thái Lan được người tiêu dùng tin chọn như: Cây lau nhà Easy mop, cây lau nhà Bamboo, .... Trong đó, cây lau nhà Easy mop là sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Cây lau nhà Easy Mop có 2 loại: cây lau nhà không bàn đạp và có bàn đạp. Cây lau nhà không bàn đạp có giá 390.000 đồng, cây lau nhà có bàn đạp có giá: 540.000 đồng. Một số người thích kiểu dáng nhỏ gọn thích loại không có bàn đạp nhiều người không thích bàn đạp nhẹ nhàng hơn.

 

Chefman được biết đến là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm đồ dụng gia dụng chất lượng tốt chế độ bảo hành dài nhất trong tất cả các hãng. Mới đây Chefman cho ra mắt cây lau nhà thông minh với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Cây lau nhà CM-404, CM-405, CM-411.

 

Khi chọn mua cây lâu nhà thông minh, bạn nên để ý đến bộ phận cây lau và phần vắt khô, bởi đây là 2 phần quan trọng nhất bạn nên lưu ý khi chọn mua. Chổi lau có thể được làm từ sợi, bông, từ cotton hoặc nhiều chất liệu khác, được gắn chặt xung quanh là tấm nhựa cứng cáp, màu sắc và có thể tháo rời khi di chuyển theo từng yêu cầu của người dùng. Và thêm một điểm nữa, khi chọn mua bộ phận vắt khô, cần thử bằng cách ấn nhẹ cán cây để xem độ vắt khô tự động là như thế nào, xem có ồn hay không.

 

 

Chúc người tiêu dùng chọn được cây lau nhà tốt nhất. 

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

6 sản phẩm trong

Tư vấn sử dụng và chọn mua cây lau nhà

   

Cây lau nhà Chefman CM-411 Việt Nam

550.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Cây lau nhà 360 độ Swonsan Hàn Quốc

170.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Cây lau nhà 360 Magic Mop Màu Xanh lồng nhựa

290.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Cây lau nhà Smarter SMM-9B

580.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Cây lau nhà Chefman CM 405

420.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Cây lau nhà 360 Magic Mop màu tím

390.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng