Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm là một trong những điều vô cùng cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi trong đó có dòng đèn sưởi Hans.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt ?

Đèn sưởi nhà tắm Hans với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều công ty nhái lại mẫu mã sản phẩm đèn sưởi Hans cho nên năm nay Hans quyết định thay đổi mẫu mã cho tất cả các sản phẩm: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann, Đèn sưởi nhà tắm Heizen,....

đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm Hans có mẫu mã vô cùng đa dạng, chế độ bảo hành cực tốt. Với mẫu đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, bóng vàng, bóng trắng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Đèn sưởi nhà tắm Hans được đài truyền hình quốc gia Việt Nam, Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai cùng hội người cao tuổi khuyên sử dụng bởi sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại làm nóng tức thì, không gây khô da mà nó còn giúp chữa bệnh.

Kinh nghiệm đi mua đèn sưởi nhà tắm

- Để tránh mua hàng nhái, hàng kém chât lượng các bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chođèn sưởi nhà tắm như sau:

đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng

- Các bạn nên xác định kích thước, không gian nhà tắm của mình một cách chính xác để chọn đèn sưởi thích hợp, công suất vừa đủ để đảm bảo tiết kiệm điện cho gia đình mình.

- Hiện nay đèn sưởi nhà tắm thường có 2 loại bóng: Bóng trắng và bóng vàng, hai bóng này đều như nhau, tuy nhiên bóng vàng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi vì chóng chói mắt khi sử dụng.

đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng

- Tránh cho nước phun trực tiếp vào đèn khi sử dụng, mặc dù đèn sưởi hiện nay đều có chức năng chóng cháy, nổ tuy nhiên nước tiếp xúc nhiều vào đèn sưởi có thể dẩn tới chập mạch điện, giảm đi độ bền của sản phẩm.

Cá bạn có thể tìm mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tại địa chỉ: 50 Nguyễn Ngọc Nại, TP Hà Nội, hoặc truy cập vào trang: Timemart.com.vn để tìm hiểu thông tin sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.