Tìm theo giá

Tư vấn chọn mua, cách sử dụng bếp


 

Với giá bếp ga đang ngày càng tăng như hiện nay thì giải pháp sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại càng trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

 

 

Tuy nhiên để mua dược bếp từ, bếp hồng ngoại chính hãng giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Bởi thị trường điện máy tại Việt Nam đang khá phức tạp, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thì trường. Vì vậy để mua được sản phẩm chất lượng, bạn phải lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, nơi cung cấp sản phẩm uy tín để có thể mua được bếp từ, bếp hồng ngoại chính hãng.

 

Khi mua bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền, xem sản phẩm có bị trầy xước, hỏng hóc gì không. Bạn nên kiểm tra tem, nhãn mác cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm để chắc chắn rằng sản phẩm không có vấn đề gì.

 

Khi mua về bạn cũng nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để chắc chắn bạn đang dùng đúng và an toàn.

 

Do bếp từ, bếp hồng ngoại có nguyên lý làm việc khá giống nhau, nên việc sử dụng của chúng cũng giống nhau. Đây lá 6 bước sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại đúng cách:

 

Bước 1: Đặt nồi nên bếp

 

Đặt nồi hoặc dụng cụ mà bạn muốn đun lên trên mặt của bếp hồng ngoại. Chú ý, trong bước này, bạn không được để bếp trong tình trạng bếp trống hoặc trong nồi không có nước hoặc thực phẩm khi đã mở điện.

 

Bước 2:Cắm điện

 

Sau khi đặt nồi có thực phẩm vào giữa bếp thì bạn cắm điện. Khi cắm điện, bạn sẽ thấy chuông của bếp sẽ kêu, màn hình Led hiển thị cho bạn biết bếp đã sẵn sàng hoạt động.

 

Bước 3: Mở điện

 

Bạn ấn nút Mở/tắt (ON/OFF) để bật máy, lúc này đèn sẽ hiển thị sáng lên và chuyển sang chế độ chờ.

 

Bước 4: Chọn chức năng nấu

 

 Bạn ấn vào mục Thực đơn – Menu – Function để  chọn chức năng nấu được cài đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn muốn dùng như thế nào mà chọn những chức năng phù hợp như:

 

-  BBQ để nướng thịt

 

-  Stir Fire để chiên – xào

 

-  Hot Pot/Chafing để nấu lẩu

 

-  Soup để nấu canh

 

-  Boil để nấu nước

 

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt

 

Điều chỉnh nhiệt độ và công suất. Để món ăn giữ được vị ngon, nhanh chín, bạn nên để chế độ nhiệt phù hợp.

 

Bước 6: Tắt điện

 

Sau khi nấu xong, bạn nhấn nút Mở/Tắt – ON/OFF để tắt máy, bếp sẽ ngừng hoạt động. Lúc này chờ cho cánh quạt tản mát bếp ngừng chạy mới rút dây điện ra.

 

 


Top sản phẩm khuyến mại và bán chạy

1 sản phẩm trong

Tư vấn chọn mua, cách sử dụng bếp

   

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng