Tìm theo giá
Dung tích của tủ lạnh ô tô

Tủ lạnh ô tô


Tủ lạnh mini không chỉ phù hợp và tiện ích đối với nhu cầu sử dụng của đại gia đình mà còn phù hợp với những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên đối với những anh chàng cô nàng ưu thích đi du lịch và đang sở hữu xe hơi thì họ luôn gặp vấn đề khó khăn trong việc bảo quản đồ ăn hay đồ uống trên xe. Chính vì thế nhu cầu trang bị những vật dụng thiết yểu trên chiếc xe nhỏ xinh của các bạn là điều không thể bỏ qua. Bởi vậy mà các nhà sáng tạo đã mang đến cho người dùng thêm một sản phẩm mới dành riêng cho ô tô và thích hợp cho với đại đa số các dòng xe hơi khác nhau. Đó chính là dòng sản phẩm Tủ lạnh Ô tô. Hãy cùng Siêu thị Timemart khám phá về dòng sản phẩm độc đáo và tiện ích này nhé.

Với thiết kế dung tích nhỏ nhắn chỉ dao động từ 7 lít 8 lít đến 40 lít vô cùng phù hợp không chỉ đối với túi tiền của các bạn mà vẫn giữ được nét gọn gàng và thoải mái ngay trên xe nhé. Những dòng tủ này với thiết kế hai ngăn nên các bạn có thể dễ dàng phân bổ thức ăn nhanh và đồ uống trong tủ một cách đơn giản và thuận tiện nhé

Những dòng tủ lạnh ô tô với dung tích nhỏ còn được trang bị thêm khả năng hâm nóng đồ ăn, đồ uống rất tiện lợi không chỉ trong mùa đông mà trong mùa hè. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm dây đeo giúp cho các bạn có thể di chuyển, nâng nhấc ra một cách dễ dàng hợp lý ngang cả cho việc đi chơi đi du lịch hay để trên xe ô tô nhe, Những dòng tủ với dung tích nhỏ này nó có khả năng làm lạnh với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ môi trường tới 20 độ C giúp giữ đồ ăn đồ uống hay hoa quả rất tốt, làm hạn chế và kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm của mình hơn.

Ngoài ra những dòng tủ lạnh ô tô với dung tích lớn hơn thì sản phẩm sẽ được trang bị thêm tay kéo, bánh xe giúp cho việc di chuyển tủ không găp vấn đề khó khăn gì nhé. Hơn nữa chúng còn được tích hợp thêm khả năng làm lạnh tới nhiệt độ 2 độ C càng làm tươi mới và tăng cao khả năng bảo quản đồ ăn của chúng ta trên suốt quãng đường dài mà không gặp vấn đề do thời tiết gì nhé.

Với những chiếc tủ lạnh ô tô này thì việc vệ sinh tủ vô cùng đơn giản bởi dung tích của tủ nhỏ, các ngăn làm lạnh riêng biệt nên các chị em phụ nữ có thể thoải mái và yên tâm trong vấn đề vệ sinh dòng sản phẩm này.

Cách vệ sinh tủ lạnh mini ô tô rất đơn giản. Các chị em chỉ cần sử dụng khăn vải mềm lau nhẹ. Với những vết bẩn cứng đầu thì rất đơn giản các bạn hãy sử dụng nước muối hoặc soda cùng nước ấm thấm nhẹ vào khăn lau và lau nhẹ trên bề mặt tủ. Với công thức 1 thìa soda hoặc muối kết hợp với 2 chén nước ấm cùng với khăn ẩm sẽ giúp bạn đánh bay được những vết bẩn cứng đầu trong tủ nhé. Nên tránh sử dung vật nhọn sắc để cạy rửa tủ lạnh của mình nhé.

Nào hãy nhanh tay lựa chọn và đặt hàng với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm mà bạn yêu thích nhất nhé

DMCA.com

3 sản phẩm trong

Tủ lạnh ô tô

Sắp xếp:    
   

Tủ lạnh mini ô tô BC – 55 Bus Compressor Cooler

22.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini ô tô CMF – 40 DC Compressor Cooler

21.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ làm đá C12DC compressor cooler

15.000.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng