Tủ lạnh mini Tatung


Tủ lạnh mini Tatung được thiết kế với nhiều mẫu mã và nhỏ gọn rất phù hợp với mọi không gian và với những người độc thân muốn sắm cho mình một chiếc tủ lạnh.

 

Không ngừng đáp ứng và phát triển nhu cầu của người tiêu dùng dòng sản phẩm tủ lạnh mini Tatung là bước đột phá mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tủ lạnh được thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt với màu sắc đẹp cùng với các tính năng nổi trội và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 

=> Những tủ lạnh mini gia đình được người nội trợ yêu thích nhất

 

Chiếc tủ lạnh mini Tatung có những tính năng rất nổi trội sau

 

- Thiết kế tiện dụng: Với thiết kế nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian ngay cả đối với những không gian nhỏ hẹp, có thể đặt trong phòng ngủ giúp bạn có thể thưởng thức những ly nước lạnh, kem, sữa chua tại chỗ mà không phải xuống bếp tìm đồ ăn.

 

- Hệ thống khí lạnh đa chiều: Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp các ngăn, luôn duy trì độ lạnh thích hợp và khả năng giữ lạnh lâu hơn.

 

- Không chứa CFC: Với ý thức bảo vệ môi trường, tủ lạnh Funiki sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC - một chất gây hiệu ứng nhà kính nghiêm trọng.

 

- Giữ ẩm tốt: Ngăn giữ ẩm của tủ lạnh mini Tatung được thiết kế khoa học giúp giữ ẩm cực tốt. Giúp cho hoa quả, thực phẩm trong tủ giữ được lâu và mà vẫn tươi ngon.

 

- Không đông tuyết: giúp thực phẩm luôn tươi ngon có thể để lâu được trong tủ lạnh, có thể tận dụng hết không gian trong tủ lạnh. Bạn sẽ không phải vất vả dọn vệ sinh, dọn tuyết bám xung quanh ngăn làm đá thường xuyên.

 

- Tiết kiệm điện năng: Tủ lạnh mini Tatung với khả năng tiết kiếm điện hiệu quả nhờ vào công nghệ tiên tiến cùng với hệ thống đèn LED giúp tủ lạnh hoạt động bền tốt, duy trì nhiệt độ ổn định để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

 

- Giá thành rẻ: phù hợp với người độc thân, sinh viên hay gia đình ít thành viên.

 

=> Mẫu tủ lạnh mini hot nhất màu hè năm nay

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Tatung

Sắp xếp:    
   

Tủ lạnh mini Tatung TR-3SL - 80 lit, 1 cửa - Không chứa CFC

2.550.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini Tatung TR-N2S 50lit, 1 cửa - Không chứa CFC

2.150.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng