Dung tích tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini Sanyo


Năm 2005, tập đoàn Sanyo sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA - dòng sản phẩm Sanyo có chất lượng cao hơn, tính năng hiện đại hơn và được định vị ở vị trí cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường tại thị trường Nhật. Sanyo là thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, được hình thành, phát triển và kinh doanh tại Nhật Bản.

 

Công ty con của tập đoàn điện tử Sanyo về mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị gia dụng chuyển sang sản xuất và kinh doanh thương hiệu AQUA, kể từ đó AQUA được thay thế hoàn toàn cho thương hiệu Sanyo về ngành hàng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị gia dụng tại Nhật.

 

Năm 2008, Sanyo đã trở thành 1 công ty con của tập đoàn Panasonic, sau khi bị Panasonic mua lại cổ phần của các nhà đầu tư của Sanyo trên thị trường chứng khoán. Sau đó, Panasonic bán lại mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy của Sanyo cho nhà đầu tư Haler.

 

Tủ lạnh mini Sanyo thuộc dòng tủ lạnh mini gia đình với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu làm lạnh và bảo quản thực phẩm của bạn. Đặc biệt máy không chứa CFC, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ và làm xanh môi trường sống

 

Những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh mini Sanyo:

 

- Thiết kế nhỏ gọn: Tủ lạnh có thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển, tiết kiệm diện tích và làm đẹp cho không gian sống, thích hợp với không gian hẹp và nhu cầu sử dụng cá nhân.

 

- Giá cả thấp: Tủ lạnh mini thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dạng tủ lạnh khác (dưới 3,5 triệu đồng) vì vậy thích hợp với túi tiền những người có thu nhập thấp, trung bình như sinh viên, công nhân...

 

- Tiêu thụ điện năng thấp: Do tủ lạnh có dung tích nhỏ nên mức tiêu thụ điện năng sẽ thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện trong quá trình sử dụng nhiều hơn.

 

- Độ bền cao

 

- Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong vận hành tủ lạnh

 

Công nghệ Nano Fresh Ag+, kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ Công nghệ Nano Fresh Ag+ có khả năng kháng khuẩn nhanh chóng, đồng thời khử mùi mạnh mẽ, giúp không khí bên trong tủ luôn tươi mát, thơm tho, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và bảo quản được lâu hơn.

 

Công nghệ làm lạnh gián tiếp nhờ quạt gió phân phát hơi lạnh đến thực phẩm cần làm lạnh trong tủ đều và đảm bảo chất lượng làm lạnh tốt hơn hơn, tránh việc làm hỏng thực phảm do tủ lạnh làm lạnh không đều.

 

Chức năng làm đông đá nhanh, phục vụ nhanh nhu cầu làm đá của người dùng.

 

- Thân thiện với môi trường: máy vận hành êm ái, không gây tiếng động khó chịu. Sử dụng loại gas thân thiện với môi trường. Đây là chiếc tủ lạnh không dùng khí CFC (CFC là một loại khí dùng làm lạnh, tuy nhiên loại khí này lại gây hại cho tần ozon, góp phần tạo nên hiện tượng nhà kính làm trái đất nóng lên) nên rất thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

 

Các loại tủ lạnh mini Sanyo hiện đang có trên thị trường

 

  • Tủ lạnh mini Sanyo 50 lít

 

  • Tủ lạnh mini Sanyo 90 lít

 

  • Tủ lạnh mini Sanyo 110 lít

 

Tủ lạnh mini Sanyo thiết kế gọn nhẹ tinh tế nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn, thích hợp là sự lựa chọn cho những ai không có nhu cầu trữ nhiều thực phẩm, mong muốn một chiếc tủ lạnh vận hành êm, giá thành rẻ.

 

=> Top tủ lạnh mini chất lượng giá rẻ nhất

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Sanyo

Sắp xếp:    
   

Tủ lạnh mini Sanyo SR-9JR 90l

3.100.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini Sanyo SR5KR 50l

2.850.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng