Tìm theo giá

Tủ lạnh mini Samsung


Tủ lạnh mini là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhỏ hẹp hay nhu cầu sử dụng ít của người độc thân, gia đình ít thành viên. Các sản phẩm của Samsung không chỉ nổi bật bởi thiết kế đẹp mắt thu hút ánh nhìn mà còn bởi những công nghệ tiên tiến mà hãng luôn bắt kịp theo nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tủ lạnh mini Samsung được thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian gia đình.

 

=> Top 3 tủ lạnh mini gia đình giảm giá 30%

 

Các tính năng nổi bật của tủ lạnh mini Samsung

 

- Giữ ẩm: Được thiết kế với công nghệ hiện đại tủ lạnh mini Samsung giữ ẩm rất tốt. Độ ẩm lâu dài giúp bảo quản thức ăn rất tốt

 

- Khử mùi: Tủ lạnh mini Samsung có thiết kế hệ thống khử mùi với bộ lọc không khí hiện đại. Luôn bảo đảm thực phẩm tươi ngon mang lại sự an tâm cho sức khỏe người sử dụng.

 

- Không đóng tuyết: giúp tủ lạnh mini samsung có thể để được nhiều thực phẩm hơn và giúp thực phẩm luôn tươi ngon có thể để lâu được trong tủ lạnh.

 

- Tiết kiệm điện: Được trang bị công nghệ tiết kiệm điên giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ hơn, không gây ồn ào mà hiệu suất làm lạnh vẫn cao.

 

- Luồng lạnh đa chiều: Đây là công nghệ được làm lạnh bằng cách đưa các luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, các ngóc ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều. Giúp tủ lạnh tiết kiệm được điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, làm lạnh nhanh. Mang lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

 

- Khử mùi và diệt khuẩn Hybird Plasma: Đây là công nghệ giúp đánh bay và hấp thụ các mùi hôi từ thịt, hải sản, cá tươi hay mùi từ rau quả. Công nghệ này còn có khả năng tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Giúp thực phẩm kéo dài được tươi lâu hơn, giữ được tốt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

=> Danh sách tủ lạnh mini đang khuyến mãi 20%

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Samsung

Sắp xếp: