Tủ lạnh mini Midea


Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển là điều có thể nhìn thấy rõ ràng, có khả năng tiết kiệm không gian, đặt máy tại nhiều vị trí một cách dễ dàng nhất, tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm đến 40% những loại tủ lạnh dung tích lớn, mặt khác tủ lạnh mini Midea còn được sơn lớp sơn tĩnh điện tránh rò rỉ điện trong quá trình sử dụng, máy luôn được bảo vệ như mới, vệ sinh đơn giản, không tốn công sức và cũng không mất nhiều thời gian thực hiện.

 

Dung tích chỉ nhỏ nhưng tủ lạnh mini Midea vẫn có thể đáp ứng tốt về các chức năng làm lạnh và giữ lạnh cơ bản của một chiếc tủ lạnh, luồng khí lạnh được đưa vào bên trong không gian và nhanh chóng lan tỏa đến khắp ngóc ngách bên trong của tủ, rất tiện dụng làm lạnh cao giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

 

 

Dung tích nhỏ từ tủ lạnh Midea không chỉ tiết kiệm được không gian mà còn giúp cho gia đình tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho ít người, tiết kiệm được khoản tiền từ việc hạn chế mức tiêu thụ điện năng hằng ngày, đặc biệt hỗ trợ bớt khó khăn vấn đề tài chính đối với người sống xa nhà, sinh viên ở trọ, điều mà mỗi người đều mong muốn để có thể cân bằng cuộc sống tốt hơn.

 

=> Tủ lạnh mini gia đình giảm giá kịch sàn

 

Tủ lạnh mini Midea có 3 loại

 

Tủ lạnh Midea 65l làm lạnh bằng quạt gió thổi khí mát lan tỏa đều trong ngăn, bảo quản đồ ăn, thức uống luôn ở trình trạng tốt. Ngoài ra, quạt gió còn giúp tủ tránh hiện tượng đóng tuyết.

 

Tủ lạnh Midea 80l làm lạnh gián tiếp bằng phương pháp tuần hoàn không khí nên khí lạnh ở các ngăn chứa đều như nhau, giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

 

Tủ lạnh Midea 98l ứng dụng công nghệ làm lạnh từ luồng khí lạnh đa chiều giúp phân bổ đều hơi mát quanh ngóc ngách của tủ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

 

 

Bạn sẽ ấn tượng với công nghệ làm lạnh chất lượng và khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt đem đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, điều đó làm cho tủ lạnh Midea mini này trở nên tuyệt vời hơn, làm lạnh đa chiều giúp không gian của tủ làm lạnh đều và giữ ẩm hiệu quả, cung cấp hơi lạnh đến tất cả các góc của tủ, cho thực phẩm, rau của quả tươi ngon lâu hơn. Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi phân tử Bạc lan tỏa nhanh cùng hơi lạnh vào không gian bên trong của tủ, ức chế, tiêu diệt và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc ra khỏi tủ, bảo vệ an toàn cho thực phẩm, tủ lạnh Midea cho những bữa ăn hợp vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chất làm lạnh không chứa CFC được áp dụng ngay trên chiếc tủ lạnh Midea được rất nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện, nhằm bảo vệ con người và bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu tối đa sự nóng lên của trái đất, tránh gây ra những tác động không mong muốn đến người tiêu dùng.

 

Những sản phẩm tủ lạnh mini Midea được liệt kê vào dòng sản phẩm giá rẻ, bởi hãng mong muốn sản phẩm của mình phù hợp hơn với đa số người tiêu dùng Việt Nam, tạo điều kiện cho khách hàng có mức thu nhập thấp cũng có thể sở hữu và sử dụng sản phẩm mà mình mong muốn.

 

=> Danh sách tủ lạnh mini được giới chuyên môn đánh giá cao

 

DMCA.com

3 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Midea

Sắp xếp:    
   

Tủ lạnh mini Midea HS-122 - 90L

2.999.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini Midea HS-90SN - 68L - Màu Trắng

2.390.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini Midea HS-65L - 60 Lít

2.350.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng