Tìm theo giá

Tủ lạnh mini Hitachi


Tủ lạnh mini Hitachi sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến giúp chiếc tủ lạnh nhỏ gọn nhưng rất tiện ích đối với người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian tủ lạnh Hitachi mang đến cho người dùng sự thoải mái mà đầy tiện nghi.

 

Tủ lạnh mini Hitachi sẽ đáp ứng nhu cầu cần lưu trữ các loại thực phẩm tươi ngon, đồ uống ưa thích để dùng trong vài ngày mà không tốn thời gian đi chợ thường xuyên. Không những làm lạnh mà tủ lạnh mini Hitachi còn giúp loại bỏ các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, mùi khó chịu giúp các loại thực phẩm khác nhau không bị lẫn mùi lại với nhau dễ gây hư úng và kéo dài thời gian để được lâu hơn

 

=> Top tủ lạnh mini gia đình giảm giá cực sốc

 

Các tính năng nổi bật của chiếc tủ lạnh mini Hitachi

 

- Không dùng CFC (Chloro-Fluoro-Carbons) gây thủng tầng Ozone, gây hiện tượng hiệu ứng nhà kính, khiến trái đất nóng lên, làm nguy hại đến môi trường. Mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và trong lành nhất.

 

- Khử mùi: Sử dụng màng lọc nano titanium để kháng khuẩn và khử mùi giúp cho tất cả thực phẩm đều tươi ngon và giữ được hương vị. Thực phẩm tươi ngon hơn đồng thời mùi tủ lạnh cũng trong lành hơn

 

- Khay đá thông minh: Chỉ cần 1 động tác xoay nhẹ là có thể dễ dàng lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ.

 

- Không đóng tuyết: Những chiếc tủ lạnh ngăn đông thường bị đóng tuyết và sẽ ảnh hưởng đến các thực phẩm để trong đó cũng như việc làm đá của tủ lạnh. Riêng chiếc tủ lạnh mini Hitachi này các bạn không phải lo về vấn đề này bởi nó sẽ không bị đóng tuyết.

 

-  Hệ thống khí lạnh đa chiều: Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp các ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và khả năng giữ lạnh lâu hơn, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

 

 Ngăn đựng bơ có nắp đậy: Được thiết kế ngay trên các ngăn mát, có thể bảo quản bơ và các thực phẩm khác trong một môi trường nhiệt độ lý tưởng.

 

-  Ngăn bảo quản thực phẩm tươi sống: Thiết kế đặc biệt giữ cho thit cá đươc giữ lâu hơn, ngon hơn.

 

=> Danh sách tủ lạnh mini đang giảm giá tại miền Bắc

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Hitachi

Sắp xếp: