Tủ lạnh mini Daewoo


Tủ lạnh mini là một vật dụng thiết yếu trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon/ chai cũng như bảo quản lạnh hoa quả tươi, kem và sữa chua. Do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển, tủ lạnh mini cũng được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ để tiện lợi hơn khi cần dùng nước mát, kem hay sữa chua mà không phải xuống bếp để lấy đồ từ chiếc tủ lạnh to. Một đối tượng người tiêu dùng khác của tủ lạnh mini là sinh viên ở trọ và các hộ gia đình ít thành viên bởi nó vừa túi tiền, tốn ít điện hơn so với tủ lạnh gia đình và dễ di chuyển, gọn nhẹ.

 

Tủ lạnh mini Daewon kiểu dáng gọn nhẹ, làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm cực tốt, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

=> Khuyến mại khủng khi mua tủ lạnh mini gia đình

 

Cấu tạo của tủ lạnh mini Daewon gồm: 1 ngăn đông lạnh, 1 ngăn đựng rau quả và 1 ngăn đựng thực phẩm tươi sống.


Đặc điểm:


- Hệ thống đèn bên trong


- Ngăn đông lạnh lớn


- Ngăn đông lạnh


- Ngăn đựng rau quả


- Ngăn đựng thực phẩm tươi sống


- Không đóng tuyết:


- Luồng khí đa chiều: Bảo quản thức ăn tối đa


- Tay nắm: Liền tủ, tiện lợi


- Công nghệ diệt khuẩn: Silver Nano


- Công nghệ khử mùi: Silver Nano


- Chất làm lạnh: 100% không có CFC


- Xuất xứ: liên doanh


- Khay trong suốt dễ chùi rửa   


- Thiết kế cửa tạo cảm giác sang trọng


- Nóc phẳng


- Máy chạy êm, làm đá cực nhanh

 
- Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng

 

Một số tính năng của tủ lạnh mini Daewoo

 

- Giữ ẩm: Tủ lạnh Daewoo giúp thực phẩm giữ ẩm rất tốt.

 

- Không dùng CFC - chất làm đông lạnh, làm thủng tầng ozon hay nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính, sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với con người.

 

- Khử mùi: Công nghệ khử mùi từ các phân tử bạc Ag+ Nano.

 

Các phân tử bạc Ag+ có khả năng vượt trội làm thay đổi cấu trúc của các phân tử bằng cách phá vỡ màn tế bào vi sinh vật, làm chúng mất tác dụng trong tế bào, từ đó bị vô hiệu hóa vi sinh vật đó. Thí nghiệm cho thấy, bạc có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường, đặc biệt là môi trường thực phẩm. Công nghệ Nano đã giúp các phân tử bạc Ag+ được chia nhỏ đến mức tối đa, giúp chúng phóng thích trên một bề mặt diện tích lớn hơn, từ đó chống lại các vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn, gần như tức thời.

 

Quá trình nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các phân tử nano bạc Ag+ Nano bám vào thực phẩm hay xuất hiện trong nước uống không gây ra bất cứ sự nguy hiểm nào cho sức khỏe con người. Do đó, bạn có thể yên tâm để các phân tử Ag+ Nano hoạt động trong tủ lạnh của mình để giúp khử mùi một cách hiệu quả. Tủ lạnh của bạn không còn mùi hôi do vi khuẩn gây ra nữa và luôn giữ được rau quả tươi ngon trong thời gian dài.

 

- Không đóng tuyết: giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, có thể sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh, mệt mỏi và phức tạp.

 


- Làm lạnh trực tiếp: giúp làm lạnh và bảo quản thực phẩm nhanh hơn và tốt hơn.

 

=> Top tủ lạnh mini có giá rẻ nhất trên thị trường

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Tủ lạnh mini Daewoo

Sắp xếp:    
   

Tủ lạnh mini DAEWOO VR109SH - 90 lít - Công nghệ khử mùi Nano Ag+

2.750.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ lạnh mini DAEWOO VR062S - 50lit - Nhập khẩu từ Hàn Quốc

2.150.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng