Tủ đông mini Fujigold


Tủ đông Fujigold với công nghệ của Nhật Bản có nhiều tính năng nổi trội giúp thực phẩm của bạn được bảo quản tươi ngon lâu hơn so với bảo quản trong tủ lạnh. Siêu thị Timemart chuyên phân phối các loại tủ đông chính hãng giá rẻ phù hợp với nhà hàng, cửa hàng, gia đình..

 

Dòng tủ đông phù hợp với gia đình là dòng tủ có dung tích dưới 200 lít, sản phẩm này vừa nhỏ gọn không quá cồng kềnh lại vừa có giá thành phù hợp. 

 

Tủ đông mini có những đặc điểm nổi bật sau:

 

- 1 dàn đông 1 cánh mở lật và có khóa an toàn.

- 1 vùng nhiệt độ, lòng chống dính, tiết kiệm điện chỉ với 55W

- Giữ thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. Có thể từ 3 - 6 tháng.

- Phù hợp với các hộ gia đình và cửa hàng nhỏ lẻ.

- Công nghệ Nhật Bản

 

Tủ đông mini Fujigold có loại 100 lít chỉ bao gồm  dàn lạnh và 1 cửa nhưng có thể đáp ứng được 1 lượng thực phẩm lớn cho gia đình bạn. Bình thường gia đình chúng ta cũng chỉ dự trữ thức ăn trong ngăn đông vài ngày.Tủ đông mini này là để giảm tải cho ngăn đá của tủ lạnh. Chính vì vậy gia đình bình thường chỉ dùng loại dung tích 100 lít là phù hợp.

 

Tủ đông Fujigold làm lạnh nhanh chóng, nhiệt độ làm lạnh tới âm độ vì vậy đồ ăn của bạn sẽ luôn được bảo quản tốt nhất giữ được hương vị cũng như màu sắc của sản phẩm.

 

Timemart - Thiên đường mua sắm của bạn. Cam kết bán hàng chính hãng với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772.

1 sản phẩm trong

Tủ đông mini Fujigold

Sắp xếp:    
   

Tủ đông minh Fujigold FGF – S159MBK -100l

3.800.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng