Tủ đông mini Alaska


Siêu thị Timemart cung cấp các loại tủ đông,tủ đông mini , tủ đông loại nhỏ dành cho gia đình với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Timemart luôn luôn cam kết bán hàng chính hãng cho khách hàng, và thường xuyên có chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân với khách hàng.

 

Tủ đông, tủ đá có ưu điểm là giữ đồ ăn trong thời gian dài mà vẫn không mất đi màu sắc hay hương vị. Đặc biệt là đồ ăn sống như các loại hải sản, thịt bò....

 

Tủ đông mini dành cho gia đình vô cùng nhỏ gọn, tiện ích màu sắc nhẹ nhàng không chiếm nhiều không gian nhà bạn. Chúng tôi là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như: Funiki Hòa Phát, SanakyAlaska, tủ đông Westpoint, tủ đông Aqua Fine ...

 

Tủ đông mini có thể giúp cho chiếc tủ lạnh nhà bạn bỏ bớt được gánh nặng trên ngăn đông đá. Đặc biệt với thói quen của người Việt là luôn trữ quá nhiều thức ăn vào dịp Tết và 1 chiếc tủ lạnh gia đình thì không đủ. Tủ đông mini hay tủ đông gia đình là giải pháp tối ưu tốt nhất.

 

Tủ đông mini Alaska chính hãng thường được thiết kế với mặt kính cong, đẹp mắt và sang trọng. Tủ đông mini Alasla làm lạnh nhanh chóng với nhiệt độ lên đến -26 độ giúp thực phẩm đông lạnh 1 cách nhanh nhất có thể.

 

Siêu thị Timemart - Thiên đường mua sắm của bạn. Mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ về cuộc sống.

 

 

Liên hệ 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để được tư vấn 24/7

2 sản phẩm trong

Tủ đông mini Alaska

Sắp xếp:    
   

Tủ đông mini Alaska BD-200 dung tích 200 lít màu trắng

5.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ đông mini Alaska SD-300Y dung tích 120 lít - mặt kính cong

7.000.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng