Tủ đông Funiki Hòa Phát


Siêu thị Timemart cung cấp các loại tủ đông, tủ cấp đông, tủ đá, tủ đông mini , tủ đông loại nhỏ dành cho gia đình với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Timemart luôn luôn cam kết bán hàng chính hãng cho khách hàng, và thường xuyên có chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân với khách hàng.

 

Tủ đông, tủ đá có ưu điểm là giữ đồ ăn trong thời gian dài mà vẫn không mất đi màu sắc hay hương vị. Đặc biệt là đồ ăn sống như các loại hải sản, thịt bò....

 

Tủ đông Funiki Hòa Phát với công nghệ của Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và với giá thành rẻ nhất. Tủ đông Funiki không chỉ có mẫu mã bên ngoài đẹp mà còn dễ dàng sử dụng, an toàn.

 

Tủ đông mini dành cho gia đình vô cùng nhỏ gọn, tiện ích màu sắc nhẹ nhàng không chiếm nhiều không gian nhà bạn. Chúng tôi là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như: Funiki Hòa Phát, SanakyAlaska, ...

 

Hãy mua ngay cho gia đình mình chiếc tủ đông vô cùng thuận tiện này để co thể cất giữ, bảo quản đồ ăn cho gia đình mình 1 cách tốt nhất.

 

Siêu thị Timemart - 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ: 04.6672.7772 hoặc 09.0497.0497 

3 sản phẩm trong

Tủ đông Funiki Hòa Phát

Sắp xếp:    
   

Tủ đông Funiki Hòa Phát HCF100Sc – 100l gồm 1 ngăn đông lạnh

3.600.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng