Tủ đông Aqua Fine


Tủ đông Aqua Fine là thương hiệu sản phẩm điện lạnh nổi tiếng cuả Nhật Bản, với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 

Thời gian trở lại đây chúng ta thường nghe nhiều đến các sản phẩm mang thương hiệu Aqua, không chỉ có chất liệu tốt mà giá thành sản phẩm của thương hiệu này cũng khá rẻ.

 

Với công nghệ hiện đại được sản xuất tại Việt Nam với chi phí nhân công rẻ giúp cho sản phẩm có giá rẻ mà chất lượng vẫn đạt yêu cầu tốt nhất. Tủ đông Aqua Fine đông lạnh thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn nhất để thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon.

 

Tủ đông Aqua Fine có mẫu mã thiết kế đẹp mắt thường là dùng 1 cửa và 2 ngăn. Tủ đông hay còn được gọi là tủ cấp đông, tủ đá mang lại cho gia đình bạn sự tin cậy về chất lượng bảo quản thực phẩm.

 

Tủ đông Aqua Fine có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

Tủ đông Aqua Fine - Người bạn đồng hành cùng mọi gia đình Việt được bán tại Siêu thị Timemart - Thiên đường mua sắm của bạn.

 

 Ngoài ra siêu thị Timemart còn bán các loại tủ đông chính hãng khác như tủ đông Sanakytủ đông Sanyotủ đông Alaskatủ đông Funiki và các loại tủ đông cỡ nhỏ dành cho gia đình khác.

 

Địa chỉ : 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 09.0497.0497

1 sản phẩm trong

Tủ đông Aqua Fine

Sắp xếp:    
   

Tủ đông mini Aqua fine JW150f – 120l

4.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->