Tin công ty

 • Tìm hiểu giá quạt làm mát bằng hơi nước tốt, giá thành rẻ Tìm hiểu giá quạt làm mát bằng hơi nước tốt, giá thành rẻ
  (15-04-2017, 11:45 am)
  Việt Nam chúng ta là một trong những nước có khí hậu ôn đới với mùa hè khô nóng, do sự biến đổi khí hậu, trái đất ngày một nóng lên thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn rất nhiều. Mới đầu mùa hè nhưng thời tiết đã vô cùng khắc nghiệt đã ssản sinh ra các loại quạt làm mát với hy vọng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ cái oi nóng của người tiêu dùng.Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú, trong đó có quạt làm mát không khí.
  » xem tiếp
 • Máy làm mát cho phòng net có thực sự hiệu quả? Máy làm mát cho phòng net có thực sự hiệu quả?
  (15-04-2017, 8:47 am)
  Năm 2017 là thời đại của công nghệ thông tin khi mà các thiết bị truyền thông cũng như mạng internet đã quá phổ biến khi nhắc đến. Để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như tra cứu thông tin của con người sản sinh ra vô số các quán Net, Net Game giúp tra cứu thông tin cũng như thực hiện nhu cầu giải trí của các game thủ.
  » xem tiếp
 • Quạt hơi nước có mát không? Có nên mua quạt hơi nước không? Quạt hơi nước có mát không? Có nên mua quạt hơi nước không?
  (14-04-2017, 2:30 pm)
  Như vây quạt hơi nước có mát không hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng, thị trương hiện nay chỉ là gợi ý và đưa ra những sản phẩm tốt nhất và ứng dụng cao cho khách hàng và bạn là khách.
  » xem tiếp
 • Có nên dùng quạt hơi nước - một thiết bị hữu ích cho mùa hè Có nên dùng quạt hơi nước - một thiết bị hữu ích cho mùa hè
  (14-04-2017, 2:23 pm)
  Quạt hơi nước hiện nay là loại mặt hàng khá mới mẻ, chúng có chức năng chính là tạo ra độ ẩm bằng cách cung cấp hơi nước lan tỏa ra không khí xung quanh, cân bằng để trung hòa với cái nóng bức hiện tại
  » xem tiếp
 • Giá quạt hơi nước chính xác nhất, rẻ nhất thị trường Giá quạt hơi nước chính xác nhất, rẻ nhất thị trường
  (14-04-2017, 2:07 pm)
  Giá quạt hơi nước trung bình: với mức giá từ 2 - 2.5 triệu đồng bạn có thể tìm cực nhiều loại quạt phù hợp với bản thân mình. Đây là giá phù hợp và được khuyến khích dùng nhiều nhất vì chúng phù hợp với mọi đối tượng mà chất lượng tương đối.
  » xem tiếp
 • Quạt điều hòa hơi nước- Một sản phẩm hoàn hảo cho mùa hè Quạt điều hòa hơi nước- Một sản phẩm hoàn hảo cho mùa hè
  (14-04-2017, 1:49 pm)
  Chi phí quạt điều hòa hơi nước khá rẻ so với máy lạnh: Khi bạn chỉ cần chi trả 2 - 2.5 triệu đồng cho một thiết bị làm mát tương đương cây điều hòa máy lạnh thông thường thì bạn có đánh đổi.
  » xem tiếp
 • Giá quạt nước phun sương mới nhất, chính xác nhất Giá quạt nước phun sương mới nhất, chính xác nhất
  (14-04-2017, 1:43 pm)
  » xem tiếp
 • Tại sao quạt điều hòa không chạy, nguyên nhân do đâu? Tại sao quạt điều hòa không chạy, nguyên nhân do đâu?
  (14-04-2017, 9:59 am)
  Mùa hè oi bức khiên không khí nắng nóng hơn bao giờ hết. Giải pháp sử dụng máy lạnh không còn tối ưu vì quá tốn kém. Bạn sắm ngay cho gia đình một chiếc quạt điều hòa giải nhiệt vì có ưu điểm tiết kiệm hơn máy lạnh và có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng thường xuất hiện trên hệ thống làm mát.
  » xem tiếp
 • Giá máy làm mát Symphony bao nhiêu, có tốt không? Giá máy làm mát Symphony bao nhiêu, có tốt không?
  (12-04-2017, 8:42 am)
  Máy làm mát là một thiết bị làm mát mới tiên tiến được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm nhằm cân bằng môi trường tạo ra môi trường phù hợp chủ yếu là phục vụ cuộc sống của con người. Máy làm mát không khí Symphony của Ấn Độ thời gian gần đây đang rất chiếm được lòng tin người tiêu dùng vì giá cả và chất lượng vượt bậc.
  » xem tiếp
 • Hỏng quạt điều hòa nguyên nhân do đâu? Hỏng quạt điều hòa nguyên nhân do đâu?
  (11-04-2017, 8:36 am)
  Mùa hè 2017 này, thị trường quạt mát có sự xuất hiện của một loại quạt mới có tên quạt điều hòa. Dù mới gia nhập thị trường quạt máy không lâu nhưng sản phẩm mang tên quạt điều hòa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Sản phẩm mang ưu điểm vượt trội “mát như điều hòa và nhỏ gọn như quạt” được giới chuyên gia đánh giá là có những cải tiến mà các sản phẩm chống nóng đang bị hạn chế.
  » xem tiếp
 • Cẩn thẩn với những kiểu rao bán trá hình thanh lý máy làm mát trên mạng! Cẩn thẩn với những kiểu rao bán trá hình thanh lý máy làm mát trên mạng!
  (08-04-2017, 2:34 pm)
  Vào tiết trời của mùa hè thời tiết hầm hập thiêu đốt làm chiếc quạt cây cứ như hút lấy thân mình. Nhà thì rộng, thoáng thật đấy nhưng tình hình bức bối thế này thật sự không ổn. Bất chợt bạn nghĩ ngay đến việc sử dụng chiếc quạt điều hòa vì khả năng làm mát của nó thực sự khá thuyết phục.
  » xem tiếp
 • Sử dụng quạt làm mát trong phòng ngủ có tốt không? Sử dụng quạt làm mát trong phòng ngủ có tốt không?
  (08-04-2017, 8:49 am)
  Mùa hè là thời điểm nhiệt độ cao nhất trong năm, ngôi nhà riêng tư của bạn đang sử dụng cách làm mát chủ yếu bằng quạt và điều hòa.Tuy nhiên với lượng điện năng tiêu thụ của cả ngày khá cao thêm vào đó là chi phí điện năng không phải nhỏ của điều hòa ảnh hưởng không nhỏ đến chi tiêu của gia đình.
  » xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 Next