Tìm theo giá

So sánh bếp điện từ và bếp hồng ngoại


 

So sánh bếp điện từ và bếp hồng ngoại chưa bao giờ là dấu chấm kết thúc cho việc lựa chọn một trong hai sản phẩm nào đó. Dù bếp điện từ hay bếp hồng ngoại thì việc so sánh cũng khiến bạn đau đầu hơn bao giờ hết.

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều là những sản phẩm gia dụng dùng trong gia đình. Cả hai sản phẩm đều có chức năng là làm chín sản thức ăn trong thời gian ngắn với công suất điện cao. Bếp từ và bếp hồng ngoại đều là những thiết bị nhỏ gọn, bếp hoạt động dựa trên nguồn điện năng. Vì vậy bạn có thể đem chúng đi bất cứ nơi nào, miễn là nơi đó có điện. Bạn có thể thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời ngay chính trong ngôi nhà của bạn

bep-hong-ngoai-chiyoda

Lưu ý khi sử dụng bếp điện từ và bếp hồng ngoại: Để đảm bảo chất lượng của bếp  không bị thay đổi hoặc hao mòn vì ngoại cảnh, khi đun bạn không được để dao, đĩa, nắp lọ, bát tráng men, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Bởi các vật này có khả năng dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm cho người sử dụng và bếp từ. Đặc biệt không được sờ tay vào bếp khi đang hoặc sau khi nấu, vì nhiệt độ từ nồi truyền xuống mặt bếp có thể gây bỏng. Đặc biệt đối với bếp hồng ngoại thì nguy cơ này càng cao hơn. Ngoài ra, không nên lắp đặt  bếp điện từ gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt.

Một điều lưu ý nhỏ cho các bạn: đối với bếp hồng ngoại, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại xoong, nồi nào, ngược lại đối với bếp từ bạn chỉ sử dụng các loại xoong, nồi chuyên dụng dành riêng cho bếp từ hoặc các loại nồi có kích thước bằng 2/3 mặt đun của bếp để bếp từ có thể sản sinh ra nhiệt. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế của bếp từ. Mặc dù cả hai đều có những ưu điểm như dễ sử dụng, nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển, dễ làm các món ăn nhưng tất cả đều phụ thuộc vào điện. Vì vậy cũng tạo ra những bất cập khi cuộc vui chưa tàn mà mất điện.

Bếp từ Batani EG-388S chính hãng

 

Bếp từ Batani EG-388S chính hãng

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều có những điểm chung và điểm riêng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã tập hợp một số loại bếp từ và bếp hồng ngoại đang được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới tin dùng: bếp điện từ đa năng Magic One, bếp từ Batani, bếp điện từ Komasu, bếp hồng ngoại Yosaky, bếp hồng ngoại Chiyoda,....

Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại hệ thống chính thức tại siêu thị Timemart: http://timemart.com.vn/ để có thể chọn cho mình loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

 

 

 

1 sản phẩm trong

So sánh bếp điện từ và bếp hồng ngoại

Sắp xếp:    
   

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng