Robot hút bụi thông minh klemax x550 2016 thế hệ mới bước đột phá trong công nghệ

Robot hút bụi thông minh Klemax X550  là một trong những dòng sản phẩm mới nhất hiện nay sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, là một trong những sáng tạo đột phá nhất trong việc phát triển robot hút bụi thông minh.

Robot hút bụi thông minh Klemax X550 thế hệ 2016

Robot hút bụi thông minh Klemax X550

Robot hút bụi Klemax X550 với cấu tạo sang trọng và hiện đại, vô cùng gọn nhẹ. Nó sẽ di chuyển khắp nhà bạn, vệ sinh và hút bụi từng ngóc ngách nhỏ nhất mang lại cho bạn không gian sống sạch sẽ và thoải mái nhất.

Robot hút bụi Klemax X550 thêm phần cấu tạo chỗi hai bên hông giúp việc quét dọn và hút bụi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra máy còn có nhiều chế độ như lau quét tự động, lau quét theo vùng, hay lau quét hẹn giờ,… bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Mặt sau của robot hút bụi thông minh 2016

Mặt sau của robot hút bụi X550 chính hãng

Robot hút bụi Klemax X550 thông minh còn biết “ tự ăn khi đói” là khi sử dụng hết dòng năng lượng đang có, máy sẽ tự động quay lại cục sạc để tự nạp tiếp năng lượng.

Robot hút bụi Klemax X550 2016 còn được thiết kế thêm tính năng có tia UV diệt khuẩn trong quá trình làm việc, giúp diệt khuẩn sạch sẽ trong không gian sống nhà bạn.

Robot Klemax X550 2016 còn có giá khá bình dân so với những dòng robot cùng thời như hiện nay, giúp cho chúng ta có nhiều điều kiện sở hữu hơn, hướng tới nhiều đối tượng sử dụng.

Phụ kiện đầy đủ của robot hút bụi X550 hệ 2016

Phụ kiện đấy đủ của robot hút bụi X550 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh Klemax X550 hãy truy cập vào trang web: Timemart.vn hoặc ghé trực tiếp siêu thị Timemart.