Robot hút bụi bán ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Robot hút bụi bán ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất thị trường? robot hút bụi hiện nay là một sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với sức nóng lan nhanh như hiện nay thì nhiều cửa hàng và công ty rao bán rất nhiều mặt hàng robot và giá cả khác nhau, làm cho khách hàng không biết mua ở đâu tốt và giá cả như thế nào.

Robot hút bụi thông minh bán ở đâu?

Robot hút bụi thông minh Hovo 510

Hiện nay công ty TNHH XNK Timemart chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm robot hút bụi hiện đại là tiên tiến nhất 2015 hiện nay như: Hovo, Kleamax, Neato,…Với giá cả từ bình dân đến cao cấp giúp cho khách hàng dễ chọn lựa theo nhu cầu của gia đình mình.

Robot hút bụi 2015 hiện nay không chỉ có chức năng chính là hút bụi mà còn sở hữu nhiều chức năng đặc biệt khác như: lau nhà, diệt khuẩn,… và khi năng lượng máy dùng hết máy sẽ tự động quay lại cục sạc để nạp năng lượng tiếp.

Robot hút bụi thông minh chính hãng

Robot hút bụi thông minh Klemax

Robot hút bụi 2015 còn được cấu tạo phần giảm chấn cảm biến, đặc biệt linh hoạt, giúp cảm nhận nhanh vật cản và các bậc thềm, tránh gây ra va chạm đối với chướng ngại vật.

Robot hút bụi những dòng kể trên khi làm việc còn không gây ra tiếng ồn lớn, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình bạn.

Ngoài ra chúng còn có chức năng hẹn giờ làm việc, nên khi bạn không có ở nhà hay đi du lịch thời gian dài, bạn có thể cài đặt giờ làm việc hằng ngày cho chúng. Như vậy không gian nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát.

Robot hút bụi cực kì thông minh Neato

Robot hút bui thông minh cực thông minhNeato 

Như đã nói trên để tìm mua những dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh nhất hiện nay và giá rẻ nhất hiện nay hãy ghé công ty TNHH XNK Timemart.

>>> Robot hút bụi Neato

 Địa chỉ công ty: Số 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi Nhánh: 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình.