Robot hút bụi Toshiba


Robot hút bụi thông minh Toshiba  như 1 con bọ cần mẫn di chuyển khắp ngôi nhà bạn, bạn sẽ co ngôi nhà sạch như mong đợi khi đi làm về. Robot hút bụi toshiba là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có nhiều người đang săn đón tìm mua sản phẩm này bởi thương hiệu Toshiba có nhiều sản phẩm vô cùng tốt.

 

Robot hút bụi là 1 khái niệm mà đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết và chưa hiểu hết về nó, chúng ta thường hay bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài. Không ai nghĩ rằng 1 sản phẩm chỉ như 1 chiếc đĩa di động, 1 con bọ biết di chuyển mà thôi lại có thể hoàn thành những công việc khó khăn và có nhiều chức năng thông minh đến vậy.

 

Robot hút bụi thông minh Toshiba thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Không những vậy robot hút bụi thông minh Toshiba còn có giá thành khá hợp lý phù hợp với tài chính tiêu dùng của nhiều gia đình.

 

Robot hút bụi thông minh Toshiba có hai bộ vi xử lý giúp hoạt động hiệu quả hơn, có thể lưu lại sơ đồ đường đi của những lần hoạt động trước để khỏi trùng lặp lần sau, Robot hút hệ cảm biến nhay bén giúp cho robot có thể tránh được những vật cản đường, không bị rơi ngã cầu thang hay những bậc có độ cao tương đối.

 

Robot hút bụi Toshiba tự động chạy về sạc pin khi được bạn đặt ổ sạc pin cố định tại 1 địa điểm mà trước đó nó đã được sạc.

 


Bộ sản phẩm Robot hút bụi Toshiba bán ra thị trường thường  gồm: 1 thân máy, điều khiển từ xa, thiết bị phát tia hồng ngoại tạo biên giới ảo và 1 tấm màng lọc bụi.

 

Siêu thị Timemart chuyên cung cấp các sản phẩm Robot hút bụi thông minh chính hãng với giá vô cùng ưu đãi, bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như: Robot hút bụi thông minh Hovo, Robot hút bụi thông minh Klemax , Robot hút bụi thông minh Neato,....

 

Hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 

1 sản phẩm trong

Robot hút bụi Toshiba

Sắp xếp:    
   

Robot hút bụi thông minh Toshiba VC-RB7000

7.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->