Robot hút bụi Samsung


Robot hút bụi hiện nay không còn là  sản phẩm xa lạ nữa nhưng cũng không hẳn là ai cũng biết và hiểu rõ về sản phẩm này bởi nó vẫn còn có nhiều chức năng mà ngay cả người đã từng sử dụng qua cũng chưa chắc biết hết được tính năng công dụng của nó.

 

Robot hút bụi Samsung là sản phẩm công nghệ hiện đại vượt bậc của Hàn Quốc đem đến cho người tiêu dùng những cảm xúc vô cùng mới lạ với những chức năng cụ thể như  hút bụi, lau nhà, quét nhà, lọc không khí và diệt khuẩn mang lại cho nền nhà cũng như không gian của bạn vô cùng sạch sẽ thoáng mát tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Robot hút bụi thông minh Samsung

Robot hút bụi Samsung có chức năng nhận diện vật cản để không bị là vỡ đồ trong không gian nhà bạn, robot cũng nhận dạng được những nơi có độ cao để tránh không rơi ngã. Robot hút bụi Samsung với hình dáng nhỏ dẹt, cần mẫn như 1 con bọ di chuyển khắp không gian nhà bạn giúp cho mọi ngõ ngách nhà bạn đều được sạch sẽ ngay cả những nơi chúng ta mỗi lần vệ sinh cảm thấy vô cùng khó khăn như gầm gường, gầm tủ .... Với khối lượng chỉ trên 3 kg - khá nhẹ so với 1 số mẫu thiết kế khác.

 

Phía trước của robot còn có chiếc chổi nhỏ xoay đều khi hoạt động để cuốn bụi bẩn vào trong miệng hút. Đây cũng là chiếc chổi hỗ trợ cho bạn việc quét góc được sạch hơn. Chiếc chổi sẽ chạm tới tận góc nhỏ của bức tường quét sạch bụi bẩn cũn như màng bám trong góc.

 

Robot hút bụi tự động thông minh Samsung còn có thể nhận dạng được nơi nào có nhiệu bụi bẩn để hoạt động vì có hệ thống Camera ghi hình, ưa tiên chỗ có nhiều bụi bẩn trước.

 

Robot hút bụi cũng có chế độ cảm ứng ổ sạc, khi hết pin hoặc hết không gian hoạt động robot sẽ chạy về ổ sạc pin tự động để sạc đầy năng lượng đợi lịch làm việc tiếp theo. Bạn có thể cài đặt lịch làm việc cho robot trong 1 tuần chính vì vậy mà bạn không cần lo lắng mỗi khi đi công tác xa nhà vài ngày về bụi bẩn sẽ bám đầy trên về mặt sàn.

 

Có robot làm việc thay bạn rồi thì bạn hãy yên tâm chuyên tâm vào công việc để thực hiện tốt công việc được giao nhé. Khi bạn đi làm về thì nhà bạn đã sạch sẽ vô cùng như có 1 nàng tiên đi ra từ chuyện cổ tích giúp cho bạn.

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Timemart chúng tôi không chỉ phân phối robot hút bụi Samsung mà còn phân phối của các thương hiệu khác như: robot hút bụi klemax của Mỹ, robot hút bụi Hovo của mỹ, robot hút bụi Toshiba của Nhật Bản. Tất cả đều là hàng chính hãng tùy thuộc và từng nhu cầu của người tiêu dùng và tùy thuộc và thu nhập tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

 

Cam kết bàn hàng chính hãng - Hoàn tiền cho khách hàng nếu mua phải hàng giả, hàng nhái. Liên hệ 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về nhà cung cấp nhé.

 

1 sản phẩm trong

Robot hút bụi Samsung

Sắp xếp:    
   

Robot hút bụi thông minh Samsung VC-RM94W cao cấp

17.800.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->