Tìm theo giá

Robot hút bụi Omi Nanny


Robot hút bụi Omi Nanny có ưu điểm lớn chính là về giá thành sản phẩm, so với các sản phẩm robot hút bụi thông minh hiện nay thì robot hút bụi Omi Nanny có giá thành khá thấp khiển cho lượng người tiêu dùn tìm mua sản phẩm này tăng cao đột biến.

 

Robot hút bụi chính là sản phẩm hút bụi thông minh tự động mà con người không cần trợ giúp hay trực tiếp sử dụng như những dòng máy hút bụi. Robot hút bụi Omi Nanny được sản xuất gần như đầu tiên trong các sản phẩm robot hút bụi. Với công nghệ vô cùng hiện đại của Nhật Bản người dùng đã có 1 sản phẩm có thể thay thế cho 1 người giúp việc thực thụ. 

 

Robot hút bụi thông minh Omi Nanny chính hãng

 

Robot hút bụi thông minh Omi Nanny có hình dáng giống như 1 chiếc đĩa quay di chuyển khắp ngôi nhà của bạn từ tất cả mọi ngõ ngách, những nơi như gầm giường, gầm tủ - nơi mà mỗi khi vệ sinh chúng ta cảm thấy vô cùng khó khăn thì robot lại hoàn thành 1 cách dễ dàng.

 

Robot hút bụi Omi Nanny đời đầu có nhược điểm chính là hệ cảm biến còn kém chưa có thể nhận biết được vật cản, độ cao.... và 1 nhược điểm nữa là bạn còn phải sạc pin cho chú robot này chứ robot không tự động hoàn thành được công việc này.

 

Bạn muốn được tư vấn nhiều sản phẩm hãy gọi ngay đến sô Hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

 

>>>> Siêu thị Timemart còn phân phối nhiều loại robot hút bụi như: Robot hút bụi LG, robot hút bụi Samsung, robot hút bụi Neato, robot hút bụi Hovo ..... 

1 sản phẩm trong

Robot hút bụi Omi Nanny

Sắp xếp:    
   

Robot hút bụi Omi Nanny RV1 chính hãng ( xám-trắng)

1.199.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->