Robot hút bụi Nhật Bản


Robot hút bụi là 1 khái niệm mà đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết và chưa hiểu hết về nó, chúng ta thường hay bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài. Không ai nghĩ rằng 1 sản phẩm chỉ như 1 chiếc đĩa di động, 1 con bọ biết di chuyển mà thôi lại có thể hoàn thành những công việc khó khăn và có nhiều chức năng thông minh đến vậy.

 

Robot hút bụi Nhật Bản  thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Không những vậy robot hút bụi thông minh Nhật Bản còn có giá thành khá hợp lý phù hợp với tài chính tiêu dùng của nhiều gia đình.

 

Robot hút bụi Nhật Bản có nhiều hãng, Model, kiểu dáng khác nhau như: Robot hút bụi Omi Nanny RV1, Robot hút bụi thông minh Toshiba ...... Bạn có thể tham khảo thêm về từng sản phẩm robot hút bụi cụ thể để có thể lựa chọn cho  phù hợp với gia đình mình.

 

Robot hút bụi Toshiba tự động chạy về sạc pin khi được bạn đặt ổ sạc pin cố định tại 1 địa điểm mà trước đó nó đã được sạc. Robot hút bụi thông minh Toshiba có hai bộ vi xử lý giúp hoạt động hiệu quả hơn, có thể lưu lại sơ đồ đường đi của những lần hoạt động trước để khỏi trùng lặp lần sau, Robot hút hệ cảm biến nhay bén giúp cho robot có thể tránh được những vật cản đường, không bị rơi ngã cầu thang hay những bậc có độ cao tương đối.

 


Bộ sản phẩm Robot hút bụi Toshiba bán ra thị trường thường  gồm: 1 thân máy, điều khiển từ xa, thiết bị phát tia hồng ngoại tạo biên giới ảo và 1 tấm màng lọc bụi.

 

Robot hút bụi thông minh Omi Nanny có hình dáng giống như 1 chiếc đĩa quay di chuyển khắp ngôi nhà của bạn từ tất cả mọi ngõ ngách, những nơi như gầm giường, gầm tủ - nơi mà mỗi khi vệ sinh chúng ta cảm thấy vô cùng khó khăn thì robot lại hoàn thành 1 cách dễ dàng.

 

Robot hút bụi Omi Nanny đời đầu có nhược điểm chính là hệ cảm biến còn kém chưa có thể nhận biết được vật cản, độ cao.... và 1 nhược điểm nữa là bạn còn phải sạc pin cho chú robot này chứ robot không tự động hoàn thành được công việc này.

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Siêu thị Timemart chuyên cung cấp các sản phẩm Robot hút bụi thông minh chính hãng với giá vô cùng ưu đãi, bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như: Robot hút bụi thông minh Hovo, Robot hút bụi thông minh Klemax , Robot hút bụi thông minh Neato,....

 

Liên hệ : 04.6672.7772 hoặc 09.0497.0497

2 sản phẩm trong

Robot hút bụi Nhật Bản

Sắp xếp:    
   

Robot hút bụi Omi Nanny RV1 chính hãng ( xám-trắng)

1.199.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Robot hút bụi thông minh Toshiba VC-RB7000

7.500.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng