Robot hút bụi Neato


Robot hút bụi thông minh Neato được xem như là sản phẩm hút bụi tự động hiện đại nhất trên thị trường với những tính năng vô cùng đặc biêt  trợ giúp tối đa cho công việc hút bụi sàn nhà của con người.

 

Robot hút bụi là công cụ trợ giúp cho gia đình công việc mà từ trước đến nay người phụ nữ luôn phải thực hiện đó chính là quét, lau nhà. Giờ đây đã có robot tự động thông minh để bạn có thể yên tâm giao phó công việc này.

 

 

Với công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đem đến cho chúng là một sản phẩm vô cùng thông minh, vô cùng hiện đại thậm chí còn được coi là " siêu robot hút bụi thông minh ". Robot hút bụi thông minh Neato tự động hoàn toàn tất cả mọi chức năng.

 

Robot hút bụi thông minh Neato có gắn thêm 1 chip điện tử thông minh chỉ dẫn đường đi cho robot để robot sẽ không lặp lại cung đường mà nó đi qua. Thêm vào đó robot neato còn có chức năng tự động sạc khi hết pin và tự động chạy đi hoạt động tiếp khi đã được sạc đầy.

 

 

Điều đặc biệt chính là nó có thể phân biệt được chỗ nó đã đi hút qua, chính vì vậy mà không có trường hợp bị trùng lặp đường đi.

 

Với những ưu điểm trên Robot hút bụi thông minh Neato mang đến cho bạn 1 trải nghiệm mới tuyệt vời, mở rộng tầm mắt với thế giới công nghệ và sự thông minh tuyệt đỉnh của con người.

 

Bạn muốn mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thì hãy đến với Timemart, nơi đây hội tụ nhiều các mẫu mã, sản phẩm chính hãng mang thương hiệu nổi tiếng khác như: Robot hút bụi thông minh Samsung, robot hút bụi thông minh LG, ...

 

Timemart chính là đại lý cấp 1 của robot hút bụi các loại vì vậy mà luôn bán lại cho người sử dụng với giá thành rẻ nhất.

Timemart - nói không với hàng giả.

Liên hệ: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

2 sản phẩm trong

Robot hút bụi Neato

Sắp xếp:    
   

Robot hút bụi thông minh Neato Botvac 85

12.489.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Robot hút bụi thông minh Neato XV Signature Pro Pet

12.389.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng