Robot hút bụi LG


Robot hút bụi mới nhất vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng với tính năng vượt trội hơn hẳn các model xuất hiện trước đây khi được trang bị thêm hệ thống tự chuẩn đoán các lỗi sai sot , hỏng hóc của chi tiết máy và thông báo lại cho người sử dụng chính là sản phẩm robot hút bụi thông minh LG thế hệ mới.

 

Robot hút bụi thông minh tự động LG thế hệ mới được trang bị thêm 2 chiếc Camera để có thể chỉ dẫn đường đi cho robot cũng như chỉ dẫn cho robot biết vị trí có nhiều bụi bẩn hơn cũng như để cho robot tránh được những vật dụng trong nhà.

 

Hệ thống cảm biến nhạy bén giúp cho robot tránh không rơi ngã cầu thang và những nơi có độ cao để robot không bị rơi. Robot hút bụi thông minh LG được thiết kế với hình dáng mới, khác biệt với những khuân mẫu khác là hình tròn, nhìn đẹp mắt và tinh tế.

 

Robot hút bụi thông minh LG mới

 

Robot hút bụi thông minh LG cũng có những màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng phiên bản ra đời. Robot hút bụi thông minh LG cao cấp với khả năng hút bụi nhanh, lau nhà sạch cực kì thông minh với hệ thống tự đánh giá lỗi và báo cho người tiêu dùng. Robot hút bụi tự động thông minh LG cao cấp có chế độ điều khiển bằng giọng nói, chính vì vậy mà với chú robot hút bụi cực thông minh này công việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa của chị em sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Cũng giống như 1 số thiết kế robot hiện đại khác, robot hút bụi tự động LG cũng được trang bị bằng hệ thống chổi lô cuốn - loại chổi phù hợp và tốt nhất đối với các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh tự động.

 

Với độ ồn của robot chỉ 60 dBA giúp cho các hoạt động khác không bị ảnh hưởng như bạn vẫn có thể xem tivi, nghe điện thoại, làm những công việc cá nhân khác của bạn.  Thời gian hoạt động của dòng robot hút bụi LG này cũng được kéo dài hơn do vậy mà diện tích hoạt động cho 1 lần sạc pin cũng được nhiều hơn. 

 

Siêu thị Timemart được biết đến với tư cách là nhà phân phối robot hút bụi thông minh lớn, với hệ thống đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu của sản phẩm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Thiên đường mua sắm của bạn - Timemart cam kết bán hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, hoàn lại tiền cho khách hàng nếu mua phải hàng giả, hàng nhái.

 

>>> Tham khảo thêm: Robot hút bụi thông minh Hovo, robot hút bụi thông minh Neato, robot hút bụi thông minh Klemax, robot hút bụi thông minh Toshiba .....

0 sản phẩm trong

Robot hút bụi LG

Sắp xếp: