Quạt phun sương Tiross


Tiross là một trong những hãng nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam. Quạt phun sương, quạt hơi nước Tiross được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và được sử dụng rộng rãi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn còn phổ biến tại các nước Châu Á, Châu Âu,.... Với khả năng phun sương tạo ẩm mang đến một bầu không khi dịu mát cho căn phòng nhà bạn trong những ngày nắng nóng. 

 

Quạt hơi nước Tiross chính hãng sẽ là sản phẩm tuyệt cho gia đình bạn vào hè này, với khả năng làm mát nhanh chóng, thiết kế đẹp mắt, hiện đại hợp thời trang.

 

Quạt phun sương Tiross là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hàng Tiross Việt Nam. Siêu thị Timemart tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm của Tiross đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng!

 

>>> SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI HẤP DẪN xem ngay: Quạt phun sương tạo ẩm Misushita MS-330Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt phun sương 12 Mist box Fan GH-1E tích hợp MP3Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt đá hơi nước HLB-10A6 New chính hãng

1 sản phẩm trong

Quạt phun sương Tiross

Sắp xếp:    
   

Quạt hơi nước, phun sương TIROSS TS890

2.350.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng