Quạt phun sương Jiming


Sự biến đổi khí hậu đang là một vấn đề nhức nhổi bởi hậu quả của nó mang lại đang gây khó khăn cho rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trái đất ngày một nóng lên dự báo trong năm nay nước ta sẽ phải qua một mùa hè khắc nghiệt với nhiều đợt nắng nóng đạt cực đại chính vì vậy việc lựa chọn những chiếc quạt phun sương hơi nước vô cùng cần thiết.

 

Quạt hơi nước, quạt phun sương Jiming là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam với thiết kế đẹp mắt cũng như được áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến của thế giới đây sẽ là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho những ngày nóng bức.

 

Quạt hơi nước Jiming chính hãng  với công nghệ phun sương tạo ẩm làm tăng lượng ẩm trong không khí, giúp ngăn ngừa một số loại bệnh do thời tiết đặc biệt là khả năng làm mát nhanh chóng.

 

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Quạt hơi nước Jiming - Hàng nhập khẩu chính hãng, mang chất lượng của quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam. Quạt phun sương Jiming với nhiều tính năng nổi bật cùng tiện ích, kiểu dáng sang trọng hiện đại đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho những ngày nóng bức của gia đình bạn.

 

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng!

 

>>> SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI HẤP DẪN xem ngay: Quạt phun sương tạo ẩm Misushita MS-330Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt phun sương 12 Mist box Fan GH-1E tích hợp MP3Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt đá hơi nước HLB-10A6 New chính hãng

2 sản phẩm trong

Quạt phun sương Jiming

Sắp xếp:    
   

Quạt hơi nước, phun sương Jiming

1.750.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Quạt phun sương Jiming SW-4

2.100.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng