Quạt phun sương Facare


Quạt hơi nước Facare thương hiệu quạt nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và gây được tiếng vang lớn được sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

 

Quạt hơi nước, quạt phun sương Facare là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Facare Nhật Bản. Với công nghệ lọc khi và phun sương tạo ẩm tiên tiến nhất của thế giới chiếc quạt này là một trong những niềm tự hào của người Nhật và được phổ biến rộng rãi ở các nước Châu Á, Châu Âu,.... Khả năng phun sương ẩm giúp không khi dịu mát đánh tan sự khô nóng bảo vệ sức khỏe của con người trong những ngày nóng bức.

 

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của hãng trong đó có quạt phun sương, quạt hơi nước Facare. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, chất lượng cao và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng!

 

>>> SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI HẤP DẪN xem ngay: Quạt phun sương tạo ẩm Misushita MS-330Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt phun sương 12 Mist box Fan GH-1E tích hợp MP3Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt đá hơi nước HLB-10A6 New chính hãng

1 sản phẩm trong

Quạt phun sương Facare

Sắp xếp:    
   

Quạt phun sương tạo ẩm Facare LB-FS40

1.250.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng