Tìm theo giá

Quạt phun sương Besuto


Quạt phun sương Besuto 5 trong 1 với 3 tốc độ gió và chế độ gió thổi theo nhịp sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho ngày hè bởi Việt Nam nằm trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề của việc trái đất nóng lên chính vì vậy dự báo sắp tới chúng ta sẽ trải qua những ngày hè nóng nhất trong lịch sử.

 

Quạt phun sương Besuto có điều khiển từ xa, vận hành cực êm ngoài ra  nó còn giúp tạo I-on làm sặc không khí trong phòng như vậy sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Thiết kế đẹp mắt có đèn led có khả năng đuổi muỗi, một chiếc quạt tích hợp nhiều chức năng siêu bền cho người sử dụng. Quạt phun sương Besuto chính hãng  sẽ là lựa chọn có 1 không 2 dành cho gia đình bạn.

 

Với sự tín nhiệm và được người tiêu dùng Việt đặt niềm tin Siêu thị Timemart luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt.

 

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng!

 

>>> SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI HẤP DẪN xem ngay: Quạt phun sương tạo ẩm Misushita MS-330Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt phun sương 12 Mist box Fan GH-1E tích hợp MP3Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt đá hơi nước HLB-10A6 New chính hãng

 
 
1 sản phẩm trong

Quạt phun sương Besuto

Sắp xếp:    
   

Quạt phun sương Besuto BS-1868B 5 trong 1

2.150.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng