Tìm theo giá

Quạt hơi nước Panasonic


Quạt hơi nước Panasonic được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản giúp làm mát siêu nhanh giảm nhiệt từ 7-15 độ trong quá trình sử dụng. Quạt hơi nước Panasonic áp dụng những kỹ thuật tiên tiến mới nhất không chỉ phun sương tạo ẩm mà còn có khả năng lọc không khí bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 

Quạt phun sương Panasonic hoạt động theo cơ chế bốc hơi nước tự nhiên chuyển hóa hơi nóng ngoài không khí thành hơi gió mát lạnh giúp làm giảm nhiệt độ nhanh chón mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 

Quạt làm mát điều hòa không khí Panasonic áp dụng công nghệ lọc khuẩn thông minh, lọc không khí chống diệt khuẩn cho không gian mát trong lành. Quạt vô cùng tiện lợi bạn có thể sử dụng giống như một chiếc quạt làm mát hay sử dụng nước, đá khô để điều hòa cân bằng độ ẩm trong phòng nhanh chóng.

 

Quạt điều hòa tạo ẩm hiện đại với nhiều chế độ tích hợp sẵn thông minh như 3 chế độ gió thông minh gió ngủ, gió thường, gió tự nhiên dễ dàng lựa chọn khi sử dụng, kèm với 3 chế độ gió là cấp độ gió nhanh-chậm-bình thường đảm bảo một không gian dễ chịu nhất cho người dùng.

 

Quạt điều hòa hơi nước Panasonic vẻ ngoài hiện đại đẹp mắt làm tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Sử dụng công suất tiết kiệm điện nay không chỉ siêu làm mát và còn giúp giảm chi phí đến 50% so với quạt điều hòa.

 

*** TIMEMART  CAM KẾT:

 

* QUẠT ĐIỀU HÒA PANASONIC BẢO HÀNH 2 NĂM - ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY NẾU LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT.

 

* LÀM MÁT SIÊU TỐC TỪ 1-3 PHÚT SAU KHI BẬT ( LÀM MÁT SIÊU NHANH BẰNG HƠI NƯỚC KHÔNG CẦN DÙNG ĐÁ KHÔ) GIẢM 15 >>> 30 ĐỘ LÀM DỊU KHÔNG KHÍ

 

* KHÔNG MÁT SẼ HOÀN LẠI TIỀN

2 sản phẩm trong

Quạt hơi nước Panasonic

Sắp xếp:    
   

Quạt phun sương Misushita MS-010 Thái Lan

1.750.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Quạt phun sương Panasonic 5in1 Mistfan Nhật Bản

1.690.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->