Quạt hơi nước FairLady


Quạt hơi nước FairLady được áp dụng công nghệ tiên tiết hiện đại sử dụng nước để tạo không khí mát mẻ làm giảm sự khô nóng trong không khí ngoài ta nó còn có khả năng giải phóng các ion âm để làm sạch không khí.
 
 
Quạt phun sương  Fairlady có ngăn chứa nước phong cách và phần  lưới lọc có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh có bộ lọc loại bỏ các tạp chất nhỏ có trong không khí, chẳng hạn như bụi hoặc phấn hoa.
 
 
Quạt hơi nước FairLady chính hãng rất dễ sử dụng có thể quay 360 độ, có điều khiển từ xa đặt biệt là khả năng tiết kiệm điện tối đa và thân thiện với môi trường mang lại cho người sử dụng một không gian trong lành và mát mẻ.
 

Với sự tín nhiệm và được người tiêu dùng Việt đặt niềm tin Siêu thị Timemart luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt.

 

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng!

 

>>> SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI HẤP DẪN xem ngay: Quạt phun sương tạo ẩm Misushita MS-330Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt phun sương 12 Mist box Fan GH-1E tích hợp MP3Quạt thổi đá Samsung LZ24B chính hãngQuạt đá hơi nước HLB-10A6 New chính hãng

 
2 sản phẩm trong

Quạt hơi nước FairLady

Sắp xếp:    
   

Quạt phun sương Fairlady DH-F022 Màu Trắng

1.850.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Quạt hơi nước FairLady DH-F201B 2015 Siêu mát

2.400.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng