Quạt điều hòa Yokushi


Bạn muốn giải tỏa cơn nóng gay gắt cho ngôi nhà của bạn, nhưng nghĩ đến  việc sử dụng máy lạnh thì tốn nhiều chi phí . Còn những chiếc quạt phun sương (quạt hơi nước) ít tốn chi phí hơn nhưng lại không hiệu quả. Còn chiếc quạt thông thường thì không thể nào đáp ứng nhu cầu làm mát của gia đình bạn. Đã đến lúc bạn nên sử dụng sản phẩm mới hiện đại hơn vừa thay thế những chiếc quạt bình thường, vừa mát gần như máy lạnh. Đó chính là Máy làm mát không khí Yokushi - Với khả năng làm mát ngang ngửa máy lạnh nhiệt độ gió ra giảm xuống 26 độ C, gió mát tự nhiên, siêu tiết kiệm điện, chi phí đầu tư thấp, di chuyển bất cứ đâu thì máy làm mát Yokushi chính là giải pháp tốt nhất nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu Yokushi - Chính hãng Yokushi Việt Nam là sản phẩm đáng tin cậy nhất.

 

Quạt điều hòa không khí Yokushi với nhiều tính năng tiên tiến: Tính năng làm lạnh nhanh không khí, khả năng lọc không khí và cân bằng độ ẩm, tính năng tạo ion giúp cải thiện khả năng hô hấp, hỗ trợ tim phổi đồng thời lọc các hạt bụi mang điện tích dương trong môi trường, đặc biệt không khí trong phòng không bị bí, ngột ngạt hay bị khô da như sử dụng điều hòa. Có thể sử dụng cho cả không gian kín mà mở: Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn tới cafe sân vườn, nhà hàng khách sạn….nhà xưởng sản xuất, phòng khách, quán ăn, tiệm nét, trung tâm hội chợ, ...

 

Yokushi là một trong những thương hiệu làm mát nổi tiếng tại Việt Nam có mặt tại khắp cả nước với nhiều danh hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm. Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối sản phẩm của Yokushi với giá chính hãng, sản phẩm chất lượng.

 

Liên hệ: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Yokushi

Sắp xếp:    
   
zalo -->