Quạt điều hòa Yakyo


Việt Nam chúng ta là một trong những nước có khí hậu ôn đới với mùa hè khô nóng, do sự biến đổi khí hậu, trái đất ngày một nóng lên thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn rất nhiều và nước ta là một trong những nước phải gánh chịu nặng nề hậu quả của quá trình này. 

 

Mới đầu mùa hè nhưng thời tiết đã vô cùng khắc nghiệt nóng bức chính vì vậy việc tìm đến những sản phẩm làm mát như điều hòa, các loại quạt làm mát với hy vọng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ cái oi nóng của người tiêu dùng.

 

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú trong đó có Quạt điều hòa không khí Yakyo. Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa nước nóng, hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra hệ thống thông gió, cung cấp luồng khí mát lạnh, giàu oxy, tạo sự sảng khoái khi dùng. Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. 

 

Quạt hơi nước làm mát điều hòa không khí Yakyo sản xuất trên thương hiệu liên doanh Việt - Nhật nằm trong top đầu sản phẩm làm mát bán chạy nhất cả nước. Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa nước nóng, hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra hệ thống thông gió, cung cấp luồng khí mát lạnh, giàu oxy, tạo sự sảng khoái khi dùng. 

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Chika chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Yakyo

Sắp xếp:    
   
zalo -->