Quạt điều hòa ViNaFat


Mùa hè này khi sự oi nóng và khô ráp liên tục đổ dồn thì việc lựa chọn cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều giải pháp chọn đặt mua thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng . Tuy nhiên nếu không hiểu được nguyên lý sử dụng của các thiết bị làm mát thì nó sẽ gây ra tác dụng ngược không mong muốn đem khi sử dụng sản phẩm. 

Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng. 

Quạt điều hòa ViNaFat số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử ứng dụng hiệu quả công nghệ cao, cung cấp đến tận tay người tiêu dùng hàng chục nghìn sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương .

 

Siêu thị Timemart chuyên phân phối Quạt điều hòa ViNaFat chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

 

Liên hệ Hotline: 04.0947.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa ViNaFat

Sắp xếp:    
   
zalo -->