Quạt điều hòa Vaarenta


Chúng ta đã biết Quạt điều hòa không khí được sản xuất theo công nghệ hiện đại là sự kết hợp độc đáo giữa quạt phun sương và điều hòa. Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ với khả năng hút không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau. 

Theo thực tế thì không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm mát và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm đến 5 độ C, giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Dựa vào tiêu chí đó công ty TimeMart xin cho ra mắt sản phẩm Quạt điều hòa Vaarenta - Xuất xứ Nhật Bản là giải pháp làm mát nhanh Inverter tiết kiệm điện cho mọi không gian: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà hàng, sảnh lớn khách sạn, cafe sân vườn, nhà hàng ngoài trời…mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm thú vị của công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên Thế Giới về khả nắng làm mát cũng như đem lại bầu không khí trong lành trong không gian của mỗi gia đình với nhiều chế độ tùy chọn linh hoạt và vô cũng thông minh mà bạn sẽ được trải nghiệm khi được đắm chìm vào không gian của quạt điều hòa Vaarenta.

Nguyên lý làm việc Quạt điều hòa không khí bằng hơi nước Vaarenta rất khác biệt làm mát dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh Cooling Pad. Có tích hợp công nghệ ion lọc không khí, khử mùi làm sạch không khí hiệu quả tạo không gian tươi mới đem lại cho người dùng sự thư giãn tối đa.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Vaarenta chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

 

 

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Vaarenta

Sắp xếp: