Quạt điều hòa Symphony


Quạt điều hòa không khí được sản xuất theo công nghệ hiện đại là sự kết hợp độc đáo giữa quạt phun sương và điều hòa. Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ với khả năng hút không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau. 

Không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm mát và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm đến 5 độ C, giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Quạt điều hòa không khí Symphony xuất xứ Ấn độ là hãng Quạt điều hòa làm mát số 1 Thế Giới phổ biến trên 80 Quốc gia trên Thế Giới giải pháp làm mát nhanh Inverter tiết kiệm điện cho mọi không gian: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà hàng, sảnh lớn khách sạn, cafe sân vườn, nhà hàng ngoài trời…

Nguyên lý làm việc Quạt điều hòa không khí bằng hơi nước Symphony rất khác biệt làm mát dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh Cooling Pad. Kết hợp với công nghệ tiên tiến độc quyền IPURE : Loại bỏ chất gây dị ứng bằng TiO2, khử khuẩn, lọc bụi và khử sạch mùi trong giúp làm sạch không khí hiệu quả tạo không gian tươi mới đem lại cho người dùng sự thư giãn tối đa.

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Symphony chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

 

15 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Symphony

Sắp xếp: