Quạt điều hòa Sumika


Mùa hè này khi sự oi nóng và khô ráp liên tục đổ dồn thì việc lựa chọn cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều giải pháp chọn đặt mua thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng . Tuy nhiên nếu không hiểu được nguyên lý sử dụng của các thiết bị làm mát thì nó sẽ gây ra tác dụng ngược không mong muốn đem khi sử dụng sản phẩm. 

Chúng ta đã biết Quạt điều hòa tiết kiệm điện năng tới 80% so với máy điều hòa nhiệt độ, khả năng làm mát hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏa gia đình bạn và không gây hại cho môi trường. Máy làm mát hoạt động theo nguyên tắc tự nhiên, dựa vào trường hợp bốc hơi nước, bằng cách dùng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí. Máy làm mát không khí đa dạng về mẫu mã, công suất thích hợp với nhiều ý định thao tác cho gia đình, phòng khách ,phòng ngủ, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, café...

Quạt điều hòa Sumika là thương hiệu xuất xứ Nhật Bản  được sản xuất theo công nghệ của Malaysia mới nhất giá thành hợp lý , được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương .

Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa các loại , hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên luôn làm mới không khí trong gian phòng bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, kết hợp với công nghệ tạo ozone diệt khuẩn, khử mùi thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trong mùa hè năm nay 

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng với phương châm '' Chất lượng đặt lên hàng đầu vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam".

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com 

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Sumika

Sắp xếp:    
   
zalo -->