Quạt điều hòa SaNaKi


Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng.  

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay chọn 1 sản phẩm có giá thành hợp lý và đem lại tiện ích cho căn hộ của mình là điều khá quan trọng. Timemart xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Quạt điều hòa SaNaKy có kiểu dáng đẹp phù hợp với nhiều không gian có khả năng thay thế quạt hơi nước nhờ tính năng vượt trội: không phun sương, không tạo ẩm gây hỏng thiết bị gia dụng.

Quạt điều hòa không khí Sanaky là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam mang lại cho không khí của gia đình bạn luôn trong lành và mát mẻ, cơ chế làm mát bằng hơi nước nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 6 đến 10 độ C khẳng định là sản phẩm  hiệu làm mát quả nhất với công nghệ làm mát thân Sanaky là một trong những thương hiệu cung cấp đồ gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí SaNaKy chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng rẻ nhất thị trường.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa SaNaKi

Sắp xếp:    
   
zalo -->