Quạt điều hòa SaiKo


Ngày nay, trong thời buổi hiện đại hóa cùng với tốc độ phát triển kinh tế không ngừng phát triển, sáng tạo không ngừng thì nhu cầu của người tiêu dùng cũng không ngừng tăng cao, họ luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sự tiện dụng đó. Ngôi nhà là nơi chưa đựng những điểm đến tụ hợp trong mỗi người, họ luôn chăm sóc xây dựng cho ngôi nhà thân yêu của mình thế nào cho bền đẹp, yêu thương. Chính vì thế Công ty TimeMart chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Quạt điều hòa Saiko - Đơn vị sản xuất quạt điều hòa top đầu của Việt Nam về chất lượng sản phẩm. Sản phầm Quạt điều hòa Saiko đem lại cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn với những sản phẩm tối ưu và hoàn hảo với nhu cầu người tiêu dùng.

 

Quạt điều hòa Saiko với khả năng làm mát có thể đạt mức ~ 26 độ C có nhiều tính năng ưu việt thỏa mãn yêu cầu của người dùng Việt : Sản phẩm không làm khô da, làm mát nhanh những không gian kín hoặc mở. Cùng với chi phí lắp đặt chỉ bằng 30-40% so với máy lạnh, tích hợp công nghệ thông minh Speed Cooling, giàn mát 3D hiện đại với độ bền cao, Chức năng dễ sử dụng đơn giản lọc sạch không khí đem lại không gian mới hoàn toàn... tạo cảm giác khoan khoái, đẩy lùi mọi sự bí bách mệt mỏi nơi bạn đang sống.

 

Quạt điều hòa Saiko là thương hiệu lắp ráp tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ mới nhất giá thành hợp lý , được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương .

 

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú,thiết kế hiện đại dung tích bình chứa các loại , hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên luôn làm mới không khí trong gian phòng bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, kết hợp với công nghệ tạo ozone diệt khuẩn, khử mùi thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trong mùa hè năm nay 

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Saiko chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết các sản phẩm giá thành rẻ nhất, uy tín nhất trên thị trường.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

 

DMCA.com

 

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa SaiKo

Sắp xếp:    
   
zalo -->