Quạt điều hòa Panasonic


Quạt điều hòa không khí Panasonic với thiết kế đẹp có chức năng làm mát nhanh chóng căn phòng bạn. Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý lọc hơi nước tự nhiên và không gây ẩm không khí nhưng với lọc không khí qua các màng nước sẽ làm mát phòng nhanh chóng và tạo độ ẩm vừa đủ kết hợp với phân tử oxi trong nước tạo ra cảm giác dễ chịu và rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình, giúp người tiêu dùng giải quyết được vấn đề nóng bức.

 

Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng. 

 

Quạt điều hòa không khí Panasonic là thương hiệu sản xuất của Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ mới nhất giá thành hợp lý , được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương và đặc biệt không gây khô da hay làm hư hỏng các thiết bị điện, nội thất trong nhà.

 

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú trong đó có Quạt điều hòa Panasonic. Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa nước đa chủng loại hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra hệ thống thông gió, cung cấp luồng khí mát lạnh, giàu oxy, tạo sự sảng khoái khi sử dụng. Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. 

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Panasonic chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật  Bản.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Panasonic

Sắp xếp:    
   
zalo -->