Quạt điều hòa Oritochi


Mùa hè sắp tới bạn băn khoăn về việc chọn sản phẩm làm mát nào để giải quyết được cái nóng bức khó chịu, để bạn hoặc gia đình có thể nghỉ ngơi sau mỗi lần làm việc mệt mỏi. TimeMart chúng tôi đã có giải pháp để bạn xua tan cái nóng, xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm Quạt điều hòa không khí Oritochi là sản phẩm mới nhất, hiện đại với các tính năng được tối ưu giá thành hợp lý, công suất làm việc hiệu quả mà đem lại lợi ích tối ưu trong thời gian sử dụng.

Trước tiên cần biết về nguyên lý của một chiếc quạt điều hòa thế nào?

Quạt điều hòa bằng hơi nước với nguyên lý hoàn toàn tự nhiên. Thiết bị giúp tỏa ra làn gió mát tự nhiên như đang ở núi, rừng, sông, biển.... Ngoài ra máy làm mát không khí giúp làm giảm nhiệt độ nhanh (nhiệt độ làm mát đạt tới 25 đến 28 độ C) là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian mở.Quạt hơi nước giúp tiết kiệm điện và dễ dàng di chuyển đến mọi không gian.Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ dàng di chuyển tới không gian cần làm mát (với thiết kế 4 bánh xe chắc chắn, tiện lợi). Sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng đến 90% so với điều hòa, không gây nên các bệnh về đường hô hấp hay làm khô da.

 

Timemart hiện có bán các sản phẩm quạt phun sương nhãn với các thương hiệu uy tín như Mỗi nhãn hiệu lại có hàng chục mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung hầu hết các loại quạt hơi nước hiện đều có dùng remote để điều khiển các chế độ quạt, tắt mở, điều khiển các chế độ đảo gió.... Một số loại được thiết kế thêm màn hình tinh thể lỏng để hiển thị các chế độ đang hoạt động. Khi sử dụng quạt hơi nước cần chú ý súc rừa bầu đựng nước và thay nước thường xuyên để tránh quạt thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn gây ra những bệnh về đường hô hấp.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Timemart.com.vn. Với mục tiêu "Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng" và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

 

Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số: 0904.970.497

 DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Oritochi

Sắp xếp:    
   
zalo -->