Quạt điều hòa Nagakawa


Quạt điều hòa không khí Nagakawa Công Nghệ Nhật Bản

Sản Xuất Tại VIỆT NAM CHÍNH HÃNG

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - BẢO HÀNH TẠI NHÀ 12 THÁNG

 

Thời tiết nóng bức làm không gian sống, nới sinh hoạt, làm việc vô cùng khó chịu kéo theo hiệu quả làm việc và học tập giảm sút. Việc trang bị quạt cơ thì không đủ làm mát, việc lắp máy lạnh thì sản sinh các vấn đề về lắp đặt và điện năng tiêu thụ. Siêu thị TimeMart xin giới thiệu đến bạn sản phẩm quạt điều hòa làm mát Nagakawa - Là sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với khả năng tiết kiệm điện cực cao kết hợp với độ làm mát hiệu quả và giá thành hợp lý dự định sẽ là một sản phẩm mới vô cùng hiệu quả trong mùa hè này.

 

Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng. 

 

Hãng quạt làm mát sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản là thương hiệu sản xuất của tại Việt Nam là công ty chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện tử và lắp ráp các sản phẩm điện tử điện lạnh Việt Nam có lịch sử phát triển 15 năm được sản xuất theo công nghệ mới nhất giá thành hợp lý, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương. 

 

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú thì sản phẩm quạt điều hòa Nagakawa Nhật Bản có chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường vì thiết kế hiện đại dung tích bình chứa các loại , hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên luôn làm mới không khí trong gian phòng bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, kết hợp với công nghệ tạo ion diệt khuẩn, khử mùi thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trong mùa hè năm nay 

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí cam kết đưa sản phẩm quạt điều hòa Nagakawa chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Nagakawa

Sắp xếp:    
   
zalo -->