Quạt điều hòa MasterKool


Mùa hè này khi sự oi nóng và khô ráp liên tục đổ dồn thì việc lựa chọn cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều giải pháp chọn đặt mua thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng . Tuy nhiên nếu không hiểu được nguyên lý sử dụng của các thiết bị làm mát thì nó sẽ gây ra tác dụng ngược không mong muốn đem khi sử dụng sản phẩm. 

Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng. 

Quạt điều hòa MasterKool là thương hiệu sản xuất của Thái Lan được sản xuất theo công nghệ mới nhất giá thành hợp lý , được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương .

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú trong đó có quạt điều hòa MasterKool Thái Lan. Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa các loại , hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên luôn làm mới không khí trong gian phòng bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, kết hợp với công nghệ tạo ozone diệt khuẩn, khử mùi thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trong mùa hè năm nay 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí MasterKool chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan.

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa MasterKool

Sắp xếp:    
   
zalo -->