Quạt điều hòa Iruka


Quạt điều hòa không khí Iruka được thiết kế theo công nghệ hiện đại với nguyên lý khác hẳn so với các dòng quạt khắc trên thị trường. Quạt hơi nước điều hòa không khí được sản xuất tại Thái Lan.

 

Quạt hơi lạnh điều hòa với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều tạo ra không khí mát lạnh giống như bạn đang đứng ở hồ nước.

 

Quạt điều hòa Iruka có 3 mức như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt. Quạt điều hòa không khí có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

 

Khi bật quạt sử dụng chức năng này, khi điều chỉnh độ ẩm và giảm nhiệt độ Ion Nic với số lượng nhiều thì được xả ra sẽ tích tụ với Oxygen ở khu vực đó, giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu và hệ hô hấp, tăng cường hiệu quả vận động của tim và phổi, hơn nữa còn kích thích cho cơ thể tạo các Ames sin có tác dụng tốt cho cơ thể, tăng trao đổi chất cho chúng ta. 

 

Những ưu điểm nổi bật của Quạt điều hòa Iruka sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cho những ngày hè nóng bức. Liên hệ Hotline tư vấn: 09.0497.0497

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Iruka

Sắp xếp:    
   

Quạt hơi nước điều hòa Iruka I-40

2.780.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Quạt hơi nước phun sương Iruka I-88

2.680.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->