Tìm theo giá
Thương hiệu

Quạt điều hòa Holtashi


Mùa hè này khi sự oi nóng và khô ráp liên tục đổ dồn thì việc lựa chọn cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều giải pháp chọn đặt mua thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng . Quạt điều hòa không khí Holtashi được thiết kế theo công nghệ hiện đại với nguyên lý khác hẳn so với các dòng quạt khác trên thị trường. Quạt sử dụng hơi lạnh điều hòa với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều tạo ra không khí mát lạnh giống như bạn đang đứng ở hồ nước.

 

Quạt điều hòa Holtashi có 3 mức như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt. Quạt điều hòa không khí có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

 

Khi không khí tự nhiên đi qua phần lõi của tấm làm mát, những giọt nước trên tấm làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ không khí tự nhiên xuống. Sản phẩm bao gồm các chức năng lọc, diện tích làm mát trên toàn thể không gian, khả năng chống ăn mòn, tuổi thọ cao với khả năng thoát mùi, khử khuẩn giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Những ưu điểm nổi bật của Quạt điều hòa Holtashi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cho những ngày hè nóng bức. Liên hệ Hotline tư vấn: 09.0497.0497

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Holtashi

Sắp xếp:    
   
zalo -->