Quạt điều hòa GoodLife


Mùa hè này khi sự oi nóng và khô ráp liên tục đổ dồn thì việc lựa chọn giải pháp giải nhiệt cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều giải pháp chọn đặt mua thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng.Nhưng chọn được 1 loại sản phẩm có giá thành tốt và đem lại nhiều hiệu quả cho không gian sống quanh mình là một điều đáng cân nhắc.Thời điểm hiện đại hóa đã sản sinh ra vô số các sản phẩm công nghệ cao, máy làm mát là một công cụ hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Quạt điều hòa không khí là một sản phẩm tiên tiến mới được phát hành đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng giải quyết dứt điểm những oi bức, khó chịu trong căn nhà của bạn. 

 Chúng ta đã biết quạt hơi nước  và quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu cứ liên tục đẩy hơi nước ra bên ngoài trong một không gian kín thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thiết bị đồ đạc trong phòng. 

Quạt điều hòa GoodLife là thương hiệu sản xuất của Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ mới nhất giá thành hợp lý , được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp người tiêu dùng giải quyết được tối đa về nhược điểm của quạt hơi nước và quạt phun sương .

Quạt điều hòa GoodLife là sản phẩm thiết kế theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, có bánh xe di chuyển dễ dàng, thiết kế thời trang tạo nên sản phẩm vô cùng thân thiện với mọi người tiêu dùng. Quạt điều hòa GoodLife sử dụng đá Gel làm lạnh, có khả năng làm lạnh nhanh và an toàn cho sức khỏe. Mang đến một bầu không khí trong lành, mát lạnh, có độ ẩm cao, rất thích hợp cho mọi gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng bức.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí GoodLife chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa GoodLife

Sắp xếp:    
   
zalo -->