Quạt điều hòa GoldSun


Mùa nắng nóng đang diễn ra khiến ai cũng khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ em. Hơn nữa, với một thủ đô đông dân như Hà Nội, các phòng trọ cho sinh viên hay người lao động luôn trong tình trạng vốn đã chật chội, bức bí thì nay lại hay mất điện thì thật sự gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Những ngày gần đây nhiệt độ luôn ở ngưỡng xấp xỉ gần 35oC - 40oC, ngồi trong phòng đôi khi cũng không thoát nổi cái oi ả, nóng bức khủng khiếp của thời tiết. Các công cụ làm mát thủ công như quạt nan, quạt giấy, quạt cơ,... gần như không hiệu quả. Thì việc đầu tư chọn cho mình một thiết bị làm mát là một giải pháp tối ưu. Chúng ta có thể đặt mua quạt điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương để vì chúng có khả năng làm mát nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không chú ý sử dụng đúng cách rất dễ mắc các bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến không gian nội thất trong phòng.

Quạt điều hòa GoldSun mang lại cho không khí của gia đình bạn luôn trong lành và mát mẻ, cơ chế làm mát bằng hơi nước nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 6 đến 10 độ C. Công nghệ Hepa ion hòa - tạo các ion âm để làm mới không khí cũng như chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí GoldSun chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng hàng xuất khẩu Việt Nam chất lượng cao.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa GoldSun

Sắp xếp:    
   
zalo -->