Quạt điều hòa DaiNil


Quạt điều hòa không khí được sản xuất theo công nghệ hiện đại là sự kết hợp độc đáo giữa quạt phun sương và điều hòa. Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước không khí tự nhiên sẽ được thổi ra lạnh hơn thông qua tấm làm mát. Trong khi đó, mùi hôi trong nhà, ống dẫn, và không khí được thải ra. Do đó làm mát không khí làm cho môi trường trong lành và thoải mái.

 

Khi không khí tự nhiên đi qua phần lõi của tấm làm mát, những giọt nước trên tấm làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ không khí tự nhiên xuống. Sản phẩm bao gồm các chức năng lọc, diện tích làm mát trên toàn thể không gian, khả năng chống ăn mòn, tuổi thọ cao với khả năng thoát mùi, khử khuẩn giúp môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Công ty TimeMart xin giới thiêu sản phẩm Quạt điều hòa không khí DaiNil - Công nghệ đến từ Hàn Quốc với tính năng khác hẳn với  việc sử dụng động cơ quạt kết hợp với giàn lạnh làm mát hút khí nóng từ bên ngoài đi qua giàn lạnh cooling pad tại đây máy làm mát hoạt động theo nguyên tắc bay hơi làm giảm nhiệt độ rất nhanh và cho ra làn gió mát.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối dòng quạt điều hòa không khí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng với phương châm '' Chất lượng đặt lên hàng đầu vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam"

 

Liên hệ HotLine để được tư vấn và đặt sản phẩm: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa DaiNil

Sắp xếp:    
   
zalo -->