Quạt điều hòa Chika


Quạt hơi nước làm mát điều hòa không khí Chika thương hiệu sản phẩm Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Thái Lan giúp người tiêu dùng giải quyết được vấn đề nóng bức trong những ngày hè.

Việt Nam là một trong những nước có khí hậu ôn đới với mùa hè khô nóng, do sự biến đổi khí hậu, trái đất ngày một nóng lên thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn rất nhiều và nước ta là một trong những nước phải gánh chịu nặng nề hậu quả của quá trình này.

Mới đầu mùa hè nhưng thời tiết đã vô cùng khác nghiệt nóng bức chính vì vậy việc tìm đến những sản phẩm làm mát như điều hòa, các loại quạt với hy vọng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ cái oi nóng của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay các thiết bị làm mát vô cùng đa dạng và phong phú trong đó có quạt điều hòa Chika Thái Lan. Với thiết kế hiện đại dung tích bình chứa nước nóng, hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ không khí vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra hệ thống thông gió, cung cấp luồng khí mát lạnh, giàu oxy, tạo sự sảng khoái khi dùng. Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Chika chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan.

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Chika

Sắp xếp:    
   

Quạt điều hòa không khí Chika CK16B Thái Lan - Công suất 165W

4.650.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Quạt điều hòa không khí Chika CK020 Thái Lan-Công suất 240W

3.490.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng